Ji Chang Wook đăng đàn xin lỗi chân thành sau khi khiến fan Việt Nam thất vọng vì BTC đột ngột hủy show

Mặc dù đã gửi lời xin lỗi tới các fan, nhưng người hâm mộ Việt Nam vẫn tỏ ra thất vọng trước sự làm việc thiếu chuyên nghiệp từ ban tổ chức.

Ngay sau khi phía ban tổ chức thông báo hủy sự kiện giao lưu cùng Ji Chang Wook, phía nam tài tử "Hoàng hậu Ki" đã đăng tải đoạn video mỹ nam này tự quay để gửi lời xin lỗi chân thành tới người hâm mộ Việt Nam. 

ji chang wook gửi lời xin lỗi tới fan việt

Trong đoạn video, Ji Chang Wook chia sẻ: "Xin chào, tôi là Ji Chang Wook. Tôi đã đến TP.HCM để gặp gỡ các fan của mình. Khi tôi tới Hà Nội, các fan đã nhiệt tình chào đón tôi nên tôi rất mong đợi vào lần gặp mặt ngày hôm nay. Nhưng thật không may, tôi được BTC thông báo rằng sự kiện đã bị huỷ vì vấn đề an ninh. Tôi rất buồn. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã chờ đợi tôi và chào đón tôi. Tôi rất mong chờ được gặp gỡ các bạn vào lần tới. Tôi thật sự hy vọng rằng có thể gặp tất cả mọi người vào lần sau."

Untitled

Ji Chang Wook đến TP.HCM giao lưu với fan theo lời mời của Diệp Lâm Anh. 2 giờ trước khi sự kiện bắt đầu, khán giả vây kín địa điểm tổ chức ở ngã tư Trần Hưng Đạo - Ký Con, quận 1. Đến sát giờ, đám đông phấn khích, gây ồn ào và chiếm lòng đường, gây tắc nghẽn giao thông. Để đảm bảo an ninh trật tự, ban tổ chức đã hủy buổi giao lưu theo yêu cầu của công an. Sân khấu ngoài trời được tháo dỡ và chuyển vào trong nhà. 

Nguồn: FB

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm