Mỹ nam "Hoàng hậu Ki" Ji Chang Wook mặc đơn giản vẫn hút hồn fan hâm mộ Việt Nam khi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất

Nam thần "Hoàng hậu Ki" vẫn nổi bần bật dù chỉ qua những bức hình do người hâm mộ chụp.

Sáng ngày 10/9, nam diễn viên Ji Chang Wook đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM theo lời mời của Diệp Lâm Anh. Theo đó, nam tài tử sẽ giao lưu với người hâm mộ ở đường Trần Hưng Đạo (TP.HCM) trong hôm nay.

1

2

Xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay Tân Sơn Nhất, Ji Chang Wook cũng khiến người hâm mộ xuýt xoa vì độ điển trai với góc nghiêng thần thái. Có thể khẳng định rằng, kể từ khi kết thúc nghĩa vụ quân sự tới giờ, nam diễn viên "Hoàng hậu Ki" đã nhanh chóng giảm cân và trở lại với ngoại hình chuẩn soái ca.

4

5

Trước đó, Diệp Lâm Anh cho biết mời Ji Chang Wook vì biết anh có nhiều người hâm mộ ở Việt Nam. Cô cũng là fan của tài tử. Diệp Lâm Anh làm việc với êkíp từ nhiều tháng trước để đạt thỏa thuận. Bên cạnh cátxê, tài tử yêu cầu khách sạn 5 sao cho anh và bảy người đi cùng, xe sang đưa đón.

6

9

Ji Chang Wook sinh năm 1987, nổi lên nhờ vai diễn trong phim Cười lên Dong Hae - một trong những tác phẩm ăn khách nhất tại Hàn Quốc nửa đầu năm 2011. Vai hoàng đế Ta Hwan trong Hoàng Hậu Ki mới là bệ phóng đưa anh trở thành sao hạng A với nhiều giải thưởng lớn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm