Jennie (BLACKPINK) lần đầu lên tiếng về scandal lười biếng trong quá khứ, tiết lộ khoảng thời gian làm thực tập sinh đầy đáng sợ

Jennie (BLACKPINK) đã có những trải lòng ngay trước thềm comeback.

Mới đây, kênh BeBoss TV đã đăng tải một video của Jennie (BLACKPINK) chia sẻ về hành trình trở thành thành viên của BLACKPINK.

Trong tập phát sóng, nữ thần tượng cho biết bản thân cô muốn trở thành ca sĩ từ lúc còn nhỏ nên đã tâm sự ước mơ của mình với mẹ và được bà ủng hộ dù cả gia đình đang định cư ở Mỹ. Thật may sau đó, cô được YG Entertainment nhận vào làm thực tập sinh và trải qua gần 6 năm luyện tập khắc nghiệt.

Jennie (BLACKPINK) lần đầu lên tiếng về scandal lười biếng trong quá khứ, tiết lộ khoảng thời gian làm thực tập sinh đầy đáng sợ - Ảnh 1.

Jennie tiết lộ để được ra mắt chính thức, cô cũng như các thành viên phải thực hiện các bài kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt hàng tháng, bao gồm tự chọn nhóm, chia phần, tự biên đạo, chọn bài hát, tách nhạc nền và việc này trải qua liên tục, mà không hề biết trước bản thân có được ra mắt chính thức hay không.

Rapper chính của BLACKPINK thổ lộ, cô đã liên tục rơi vào tình trạng căng thẳng, lo sợ bởi phải trải qua bài kiểm tra hàng tuần "cân não". Tỷ lệ đào thải thực tập sinh cực kỳ cao nên cô phải cố gắng hết mình để có được một suất ra mắt công chúng.

Jennie (BLACKPINK) lần đầu lên tiếng về scandal lười biếng trong quá khứ, tiết lộ khoảng thời gian làm thực tập sinh đầy đáng sợ - Ảnh 2.

Trước khi được ra mắt chính thức, Jennie đã phải trải qua khoảng thời gian đầy khó khăn.

Trong tập phát sóng, Jennie cũng đã có những giây phút trải lòng về scandal tồi tệ nhất trong sự nghiệp. Cụ thể cuối năm 2018, Jennie là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được solo debut. Thế nhưng nhiều người lại cho rằng nữ thần tượng được YG ưu ái so với 3 thành viên còn lại. Sau ca khúc debut trở thành cú hit, Jennie càng bị "soi" nhiều hơn và cũng từ đó hàng loạt những video cắt ghép cho rằng nữ thần tượng lười biếng, biểu diễn hời hợt trên sân khấu, khiến cô hứng chịu không ít lời chê bai.

Jennie (BLACKPINK) lần đầu lên tiếng về scandal lười biếng trong quá khứ, tiết lộ khoảng thời gian làm thực tập sinh đầy đáng sợ - Ảnh 3.

Jennie (BLACKPINK) lần đầu lên tiếng về scandal lười biếng trong quá khứ, tiết lộ khoảng thời gian làm thực tập sinh đầy đáng sợ - Ảnh 4.

Jennie từng hứng chịu không ít lời chỉ trích vì bị cho là nhảy hời hợt nhưng lại được YG o bế.

Tuy nhiên thật may, vào thời điểm đó, nhờ những lời động viên, san sẻ của các thành viên mà Jennie mới có thể "tỏa sáng" và tiếp tục cống hiến cho âm nhạc. Cô giành nhiều thành công với ca khúc Solo, xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí danh tiếng và ký hợp đồng với các hãng thời trang danh tiếng thế giới. Mặc dù giờ đây, BLACKPINK đã trở thành "cơn sốt" toàn cầu, thế nhưng Jennie vẫn khiêm tốn khi nhìn lại quá khứ và trân trọng quãng thời gian là thực tập sinh.

Jennie (BLACKPINK) lần đầu lên tiếng về scandal lười biếng trong quá khứ, tiết lộ khoảng thời gian làm thực tập sinh đầy đáng sợ - Ảnh 5.

Chính các thành viên là nguồn động lực giúp cô vượt qua khoảng thời gian tồi tệ nhất trong sự nghiệp.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm