Vừa tung teaser trở lại, BLACKPINK liên tục dính phốt đạo nhái, hết Jennie tới lượt Jisoo bị đem ra tranh cãi

Nhiều netizen đã chỉ ra teaser trở lại của BLACKPINK đã sao chép từ nhiều nguồn khác nhau.

Mới đây, BLACKPINK đã tung ra teaser chính thức cho MV How You Like That được phát hành vào ngày 26/6 tới đây. Với tạo hình xuất sắc cùng đoạn nhạc nhá hàng cực bắt tai được hé lộ, girlgroup 4 thành viên lại một lần nữa "gây bão" với teaser của mình. Trải qua hơn 1 tuần tung poster cực năng suất, sức nóng của BLACKPINK chẳng những không hề thuyên giảm mà còn ngày một tăng lên!

Teaser comeback của BLACKPINK

Sau khi teaser hình ảnh được tung ra, nhiều netizen nhanh chóng nhận ra tạo hình bịt mắt của Jisoo với một tấm vải đầy hoa giống với nữ thần tượng Heejin của nhóm LOONA từng xuất hiện trong MV Bad.

Mặc dù chỉ là một điểm trùng hợp khá ngẫu nhiên, tuy nhiên không ít người cho rằng stylist của BLACKPINK đã đạo nhái chi tiết này.

Vừa tung teaser trở lại, BLACKPINK liên tục dính phốt đạo nhái, hết Jennie tới lượt Jisoo bị đem ra tranh cãi - Ảnh 2.

Tạo hình bịt mắt của Jisoo trong teaser How You Like That...

Vừa tung teaser trở lại, BLACKPINK liên tục dính phốt đạo nhái, hết Jennie tới lượt Jisoo bị đem ra tranh cãi - Ảnh 3.

... bị so sánh rất giống với nữ thần tượng Heejin của nhóm LOONA từng xuất hiện trong MV Bad.

Trước đó, Jennie cũng từng gây ấn tượng với đôi mắt được trang điểm sắc bén, vẽ tỉ mỉ hình đốm lửa màu hồng một cách khá độc đáo trong teaser comeback. Sau khi ngắm các bức ảnh này, có người hâm mộ BLACKPINK còn tự hào rằng Jennie sẽ tạo nên xu hướng trang điểm, nhuộm tóc mới trong giới trẻ.

Thế nhưng sau đó, dân mạng nhanh chóng tìm ra điểm giống nhau giữa kiểu trang điểm của Jennie với tác phẩm do nghệ sĩ make up tên Nushafarin từng đăng tải trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng chuyên viên trang điểm cho BLACKPINK đã sử dụng sáng tạo của người khác mà không xin phép, tố ekip sao chép ý tưởng.

Không lâu sau đó, thông tin này đã đến được với nữ nghệ sĩ trang điểm Nushafarin. Cô thậm chí còn lên tiếng chính thức trên trang cá nhân bày tỏ sẵn sàng hợp tác và hy vọng có tên ở phần credit.

Vừa tung teaser trở lại, BLACKPINK liên tục dính phốt đạo nhái, hết Jennie tới lượt Jisoo bị đem ra tranh cãi - Ảnh 4.

Vừa tung teaser trở lại, BLACKPINK liên tục dính phốt đạo nhái, hết Jennie tới lượt Jisoo bị đem ra tranh cãi - Ảnh 5.

Jennie cũng vướng vào tranh cãi khi bị cho là đã đạo nhái cách trang điểm của một nghệ sĩ make up người nước ngoài.

Chỉ còn 2 ngày nữa, BLACKPINK sẽ chính thức tung ra pre-release single How You Like That mở đường cho chuỗi hoạt động âm nhạc sắp tới của nhóm. Cùng chờ đón xem, BLACKPINK sẽ mang tới điều đặc biệt gì trong lần comeback này.

How You Like That sẽ phát hành vào lúc 16g00 (giờ Việt Nam), ngày 26/6 trên kênh YouTube chính thức.

Chia sẻ
Đọc thêm