Jang Ki Yong phục vụ Song Hye Kyo như nữ vương, đi phía sau cẩn thận che ô cho đàn chị

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tại hậu trường, Jang Ki Yong gây chú ý với nhiều hành động chăm sóc cho Song Hye Kyo.

Mới đây, nhà sản xuất Now, We Are Breaking Up đã tung video hậu trường của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

Trong ảnh, cả hai đang bước cùng nhau đi dạo trên một con đường đầy nắng. Jang Ki Yong chủ động nhận trách nhiệm cầm ô che Song Hye Kyo. Nam diễn viên nhiệt tình giúp đàn chị che nắng suốt trên đường đi. Khi Song Hye Kyo mệt mỏi ngồi xuống đường, Jang Ki Yong đã đứng một bên để đưa ô đến vị trí của nữ diễn viên.

Jang Ki Yong che ô cho Song Hye Kyo.

Trong một video hậu trường khác, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đang tập luyện cảnh ôm tại phòng thay đồ. Jang Ki Yong được đạo diễn hướng dẫn cảnh quay. Nam diễn viên ngượng ngùng ôm đạo diễn, đồng thời đưa ánh mắt về phía Song Hye Kyo. Sau đó, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã cùng nhau thực hiện cảnh quay này. Ở một góc quay khác, người hâm mộ phát hiện nam diễn viên dùng tay vỗ nhẹ lên lưng Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đang tập luyện cảnh ôm.

Jang Ki Yong và Song Hye Kyo thường xuyên tương tác vui vẻ tại hậu trường. Cả hai tạo nên bầu không khí làm việc thân thiết, thoải mái. Trước đó, Song Hye Kyo từng thừa nhận hợp tác quay hình với Jang Ki Yong rất thoải mái vì bạn diễn là người chu đáo, tự nhiên và hài hước.

Song Hye Kyo ngượng đỏ mặt, phải lấy tay quạt cho bớt xấu hổ trước tình trẻ Jang Ki Yong - Ảnh 4.

Về phía Jang Ki Yong, nam diễn viên thừa nhận Song Hye Kyo là nữ thần trong lòng mình: "Làm việc với tiền bối Song Hye Kyo là một mục tiêu rất xa vời. Bức tranh mà tôi chỉ tưởng tượng đã được vẽ thành hiện thực khá nhanh, vì vậy tôi rất vui từ lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Tất cả những gì tôi nghĩ là phải làm thật tốt. Sẽ thật tuyệt nếu được thể hiện với tư cách là Ha Young Eun và Yoon Jae Guk, hơn là tiền bối và hậu bối".

https://afamily.vn/jang-ki-yong-phuc-vu-song-hye-kyo-nhu-nu-vuong-di-phia-sau-can-than-che-o-cho-dan-chi-20220102162504245.chn
Chia sẻ
Đọc thêm