Now, We Are Breaking Up tập 11: Jang Ki Yong rơi nước mắt vì không thể bảo vệ Song Hye Kyo

Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) và Ha Young Eun (Song Hye Kyo) đều đau khổ trước hàng loạt khó khăn đang gặp phải.

Now, We Are Breaking Up tập 11 sẽ chính thức phát sóng vào tối 17/12 trên ứng dụng VieON (xem phim mỗi tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần TẠI ĐÂY).

Ở tập trước, mẹ Yoon Jae Guk đã tấn công vào gia đình Ha Young Eun (Song Hye Kyo) khi tìm gặp mẹ của cô. Tại buổi gặp mặt, mẹ Yoon Jae Guk thể hiện quan điểm không đồng ý cho Ha Young Eun hẹn hò cùng con trai. Sau khi biết chuyện, Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) đã lớn tiếng cãi nhau với mẹ mình: "Tại sao mẹ có thể nói với cô ấy những lời như vậy. Tại sao lại nói lời đó". Mẹ Yoon Jae Guk vẫn giữ nguyên lập trường trước con trai: "Đây là chuyện tôi chết cũng không thay đổi được".

Now, We Are Breaking Up tập 11: Jang Ki Yong rơi nước mắt vì không thể bảo vệ Song Hye Kyo  - Ảnh 2.

Yoon Jae Guk cãi nhau với mẹ bảo vệ Ha Young Eun.

Về phía Shin Yoo Jun, cô trở nên điên loạn khi biết bản thân là một phần nguyên nhân gây ra cái chết của Yoon Soo Wan vào 10 năm trước. Sau khi cãi nhau với Yoon Jae Guk, cô trở về khóc nức nở một mình và nhớ lại những ký ức cũ. Tuy nhiên, Shin Yoo Jun vẫn chưa từ bỏ ý định uy hiếp Yoon Jae Guk: "Em thật sự suy nghĩ sẽ đi đến cùng sao? Dù có đánh mất tất cả à?".

Now, We Are Breaking Up tập 11: Jang Ki Yong rơi nước mắt vì không thể bảo vệ Song Hye Kyo  - Ảnh 3.

Shin Yoo Jun đau khổ khi biết sự thật gây ra cái chết của Yoon Soo Wan vào 10 năm trước.

Tất cả khó khăn liên tục xuất hiện khiến Yoon Jae Guk và Ha Young Eun vô cùng mệt mỏi. Cả hai dường như muốn từ bỏ mối quan hệ này. Yoon Jae Guk đã ôm lấy Ha Young Eun để động viên. Anh rơi giọt nước mắt đau khổ và thầm xin lỗi Ha Young Eun.

Now, We Are Breaking Up tập 11: Jang Ki Yong rơi nước mắt vì không thể bảo vệ Song Hye Kyo  - Ảnh 4.

Yoon Jae Guk đã ôm lấy Ha Young Eun rơi nước mắt.

Now, We Are Breaking Up

  • Tình cảm
  • 60 phút
  • 12/11/2021
  • 23h10 thứ 6, thứ 7 - VieON

Bộ phim xoay quanh Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Với tính cách độc lập và luôn kiểm soát mọi thứ, Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk.

Đạo diễn: Lee Gil Bok
Diễn viên: Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Sehun

Chuyện tình của Yoon Jae Guk và Ha Young Eun sẽ ra sao? Now, We Are Breaking Up phát sóng vào lúc 23h10 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm