Jang Dong Gun làm hòa với cô thư ký xinh đẹp mà khán giả thấy "nhẹ cả lòng"

Thanh Nguyên, Theo Helino

Trong tập 10 của "Suits - Đấu trí", Jang Dong Gun cuối cùng cũng làm hòa với thư ký Hong Da Ham (Chae Jung An).

Tập 10 phim Suits - Đấu trí đã lên sóng vào tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Ở tập trước, Choi Kang Seok (Jang Dong Gun) đã rất giận khi anh biết được trợ lý Hong (Chae Jung An) là người đã lén tung những bằng chứng chống lại công tố viên Oh sau lưng mình. Nhưng thực tế ai cũng biết rằng thư ký Hong không làm gì sai, cô làm tất cả vì lòng trung thành và tình bạn dành cho Chio Kang Seok. Bản thân thư ký Hong cũng chuẩn bị tâm lý bị luật sư Choi trách phạt, thậm chí sa thải.

Thế nhưng còn tồi tệ hơn cả việc sa thải, Choi Kang Seok chọn cách lạnh nhạt với thư ký Hong. Anh thậm chí còn nói thẳng mặt cô rằng, cô nên suy nghĩ về việc tự xin nghỉ.

Jang Dong Gun làm hòa với cô thư ký xinh đẹp mà khán giả thấy nhẹ cả lòng - Ảnh 1.
Jang Dong Gun làm hòa với cô thư ký xinh đẹp mà khán giả thấy nhẹ cả lòng - Ảnh 2.
Jang Dong Gun làm hòa với cô thư ký xinh đẹp mà khán giả thấy nhẹ cả lòng - Ảnh 3.

Tuy nhiên trong tập này, sau cuộc nói chuyện với giám đốc Kang, Choi Kang Seok đã thẳng thắn nhìn lại vấn đề của mình. Giám đốc Kang chỉ nói rằng luật sư Choi cứ thử tưởng tượng một ngày nào đó từ văn phòng của mình, anh nhìn ra ngoài và không thấy thư ký Hong ngồi ở vị trí quen thuộc đó nữa. Cô ấy sẽ không trở lại dù là 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng hay thậm chí 1 năm, 2 năm, cảm giác của anh sẽ ra sao?

Khi ấy Choi Kang Seok mới biết được vị trí quan trọng của thư ký Hong trong lòng mình. Anh tìm cách làm hòa và xin lỗi cô. Họ trở lại là đôi bạn thân "song kiếm hợp bích" trong các vụ án như trước đây.

Cũng trong tập 10, Choi Kang Seok đã giải quyết xong vụ án tái xét xử mà 12 năm trước, khi còn là công tố anh đã phạm sai lầm. Đưa được kẻ phạm tội ra trước luật pháp, trả tự do cho người vô tội, Choi Kang Seok cuối cùng cũng nhận được câu nói cảm ơn từ Jang Seok Hyeon - chàng thanh niên bị bỏ tù oan 12 năm trước đó còn có ý định giết anh.

Về phía Yeon Woo (Park Hyung Sik), trong tập này, một lần nữa Yeon Woo lại suýt làm hỏng chuyện vì cảm xúc cá nhân khi nhận vụ án tông xe bỏ trốn. Chuyện là Yeon Woo đã giải quyết xong thỏa thuận hòa giải giữa 2 bên, tuy nhiên anh chàng lại phát hiện ra chuyện thân chủ của mình khi ấy lái xe trong tình trạng say thuốc.

Vì muốn công lý được thực thi, Yeon Woo đã đem chuyện này nói cho nữ công tố đảm trách vụ án. Đây vốn là chuyện cấm kỵ vì nếu Yeon Woo làm vậy, anh đã vi phạm pháp luật (luật sư phải có nghĩa vụ bảo mật thông tin của thân chủ). Biết trước cá tính của Yeon Woo, luật sư Choi đã can thiệp kịp thời và cứu Yeon Woo không bị chính thân chủ của mình kiện lại.

Jang Dong Gun làm hòa với cô thư ký xinh đẹp mà khán giả thấy nhẹ cả lòng - Ảnh 4.

Thế nhưng cũng vì vụ việc ấy, sự thiếu chuyên nghiệp của Yeon Woo đã bị nữ công tố kia nghi ngờ. Cô ta đã điều tra Yeon Woo và có vẻ như chuyện này sẽ được dùng để đe dọa luật sư Choi Kang Seok trong những tập tiếp theo của Suits.

Jang Dong Gun làm hòa với cô thư ký xinh đẹp mà khán giả thấy nhẹ cả lòng - Ảnh 5.

Đoạn kết tập 10 còn gây tò mò cho khán giả khi giới thiệu sự trở lại mà anh cũng lo lắng của giám đốc Ham - mảnh ghép thứ 2 của công ty luật Kang & Ham. Liệu giám đốc Ham là ai mà khiến cho tất cả mọi người từ nhân viên tới giám đốc Kang đều phải hốt hoảng như vậy? Câu trả lời sẽ đến trong tập 11 của Suits lên sóng KBS tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm