Jack nói về chuyện yêu đương khiến ai cũng bật cười: 22 tuổi mà yêu gì, phải lo sự nghiệp trước đã!

"Tầm này mà yêu đương gì, phải lo sự nghiệp trước, còn chuyện yêu đương thì tính sau. Nói thẳng ra thì bạn gái nào em quen chắc cũng không chịu được lâu" - Jack chia sẻ.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Jack khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ câu chuyện về đường tình duyên thuộc dạng lâm li bi đát, hiếm có khó tìm của mình. Jack sinh năm 1997, năm nay mới 22 tuổi. Jack hào hứng kể: "Nếu kêu em viết nhạc thì em có thể viết được, em cũng hát được luôn. Nhưng giờ kêu em nói ra những từ lãng mạn thì em không làm được. Em dùng mấy từ sến sến, nếu nói ra sẽ cảm thấy kỳ lắm, kiểu như mình mắc cỡ. Em sống thật lắm, em nghĩ gì nói đó".

IMG_3664

1 tiếng kể hết: Jack gây choáng với tình sử lâm li bi đát khiến ai cũng bật cười.

"Tầm này mà yêu đương gì, phải lo sự nghiệp trước, còn chuyện yêu đương thì tính sau. Nói thẳng ra thì bạn gái nào em quen chắc cũng không chịu được lâu. Tại em không ngọt ngào, em không thể hiện gì hết. Ví dụ như lễ thì người ta tặng hoa, em cũng có nghĩ tới điều đó, thậm chí em còn nhớ ngày từ rất lâu. Nhưng đến rồi thì em không làm được, em chẳng tặng gì hết, nhiều lắm là em nhắn tin. Em cũng có thả thính chứ, nhưng em cộc lắm. Đừng nói bạn gái, giờ đàn ông nhắn tin với em cũng tức lắm, có thể đập điện thoại luôn".

IMG_3733

IMG_3720

"Người bình thường nhắn tin thì sẽ cởi mở, họ viết thêm vài câu để câu chuyện nối dài, còn em thì chẳng được thế. Em là kiểu hỏi gì thì nói đó, em không biết cách khiến người ta thích thú với mình. Em cũng yêu rồi chứ, hồi đi học em cũng có nhắn tin, có thích bạn kia. Em ráng cố gắng đi theo bạn đến trường vào mỗi sáng, con gái mà, thường thích đi vào những nơi có nhiều cây cối mát mẻ, um tùm. Nhưng đi rồi thì bị trễ giờ học, câu chuyện yêu đương của em chỉ dừng ở đó thôi, không có gì nữa cả". Ngoài ra, Jack cũng nói rằng hồi còn đi học đã nhận được rất nhiều thư tỏ tình của học sinh lớp trên. Nhưng chỉ tỏ tình thế thôi, vì đa phần các cô gái viết thư đều đã có người yêu rồi. Jack biết thế mà không làm gì được hơn. 

IMG_3736

Nghe Jack kể chuyện yêu đương lâm li bi đát này, K-ICM phán ngay rằng cậu bạn thân của mình quá nhạt nhẽo: "Tất cả mọi người đều cố gắng lắng nghe xem chuyện yêu đương của Jack có gì ghê gớm, nhưng cuối cùng nó chỉ dừng lại ở đó thôi. Em đã bảo với mọi người rằng Jack nhạt lắm, thiếu muối lắm mà không ai tin. Câu chuyện chỉ dừng lại ở chỗ cùng cô bạn gái mình thích đi vào con đường mát mẻ dẫn đến trễ học. Ngoài ra không có gì khác. Ở nhà của tụi em, fan tặng cho Jack rất nhiều muối để rắc vào người cho đỡ nhạt".

Chia sẻ
Đọc thêm