Phim ngắn Sóng gió: Fan bàng hoàng khi chứng kiến Jack đi xa, K-ICM bị chấn thương nặng

Hồi kết của phim ngắn "Sóng gió" khiến ai cũng choáng váng vì sự ra đi của Jack.

Đúng 8 giờ tối ngày 1/8, bộ đôi K-ICM và Jack chính thức "thả xích" phim ngắn Sóng gió - Hồi kết. Sự mong chờ của người hâm mộ cũng như khán giả được minh chứng thông qua những con số "đáng sợ" từ teaser phim khi chạm mốc 4 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày, cùng với MV Sóng gió, 2 clip này cùng lúc "ngoan cố" nắm chặt 2 vị trí Top Trending YouTube suốt những ngày qua. Thành tích này một lần nữa bảo chứng độ hot không thể phủ nhận từ bộ đôi Producer – ca/nhạc sĩ này.

SHORTFILM _ SONGGIO14

SHORTFILM _ SONGGIO15

SHORTFILM _ SONGGIO16

Phim ngắn Sóng gió - Hồi kết là toàn cảnh câu chuyện được mở rộng từ MV ra mắt vào tháng 7 trước đó, tiếp nối diễn biến của dự án trăm triệu view Bạc phận. Ở MV Sóng gió – Sản phẩm "cộp mác" MV giữ #1 Trending Youtube Việt Nam lâu nhất (15 ngày), bên cạnh âm nhạc thì người xem bị cuốn vào câu chuyện hạnh phúc chưa trọn vẹn của Jack và An, khi mà người yêu bị cướp đi ngay thời khắc cầu hôn. Cùng với đó, sự xuất hiện không nhiều của nhân vật K-ICM và lời hứa sẽ tìm An về mở ra chuỗi drama mới, cần được giải đáp ở phim ngắn lần này.

Phân nửa đầu của Sóng Gió – Hồi kết là những cảnh đã xuất hiện từ MV cùng phần lời thoại chi tiết hơn. Nếu như khán giả trước đó chỉ có thể cảm nhận thoại thông qua phụ đề thì lần này được tỏ tường chi tiết.

Diễn biến mới xảy ra khi An bị người chồng cũ bắt về và giam giữ. Tại đây, cô cũng nhận ra mình đã mang trong mình đứa con của Jack. Không may, người chồng cũ gian ác cũng phát hiện chuyện này lập tức biến An trở thành "con mồi" nhằm dụ Jack và K-ICM xuất hiện.

SHORTFILM _ SONGGIO05

SHORTFILM _ SONGGIO06

Những tình tiết kế tiếp đẩy lên tới cao trào là cuộc "chạm trán" của cả 2. Cảnh tượng cuối cùng khiến cho người xem không khỏi xót xa đó là cái chết của Jack bên sự đau đớn đến cùng cực của An và người anh em tri kỷ K-ICM.

Nói về dự án phim ngắn lần này, K-ICM bày tỏ: "Đây là dự án tâm huyết mà cả e-kip ấp ủ thực hiện với mong muốn làm trọn vẹn cảm xúc cho bộ ba sản phẩm Hồng Nhan – Bạc Phận – Sóng Gió. Hy vọng mọi người không nhìn nhận sự tiêu cực bởi yếu tố bạo lực ở dự án. Bởi đây là tình tiết kiên quyết để e-kip có thể kêu gọi và truyền tải thông điệp ngưng bạo hành phụ nữ. Người phụ nữ Việt Nam nói chung vốn dĩ luôn bị thiệt thòi nhiều mặt, bởi thế mong rằng K-ICM và Jack cùng sản phẩm Sóng gió sẽ góp tiếng nói nhỏ nhoi, kêu gọi, tuyên truyền được tinh thần bảo vệ những người phụ nữ về sau này".

SHORTFILM _ SONGGIO02

SHORTFILM _ SONGGIO03

SHORTFILM _ SONGGIO04

SHORTFILM _ SONGGIO07

Một điều thú vị nữa là khi quay xong các cảnh đánh đấm của phim ngắn, cả Jack và K-ICM đều gặp chấn thương nặng, phải điều trị trong nhiều ngày.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm