Mẹ ruột của Jack lên tiếng sau tin đồn con trai bị bóc lột sức lao động, xót xa tiết lộ nam ca sĩ đang cấp cứu trong bệnh viện

Vụ ồn ào giữa đôi bạn thân Jack và K-ICM dường như đã trở nên căng thẳng hơn sau khi mẹ ruột của chàng ca sĩ lên tiếng.

Mới đây, đôi bạn thân Jack và K-ICM đang bị nghi xảy ra mâu thuẫn, nhiều khả năng sắp sửa "tan đàn xẻ nghé".

Sau khi Jack có những động thái khó hiểu trên trang cá nhân trước khi biến mất, trưởng FC của anh chàng cũng đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc và tuyên bố rút khỏi FC chung với K-ICM vì quá bất bình trước cách anh và mẹ nuôi đối xử tệ với Jack.

Sự việc càng trở nên căng thẳng khi chỉ cách vài phút trước, mẹ ruột của Jack đã chia sẻ tình trạng khá tồi tệ của con trai lên mạng xã hội.

Mẹ ruột của Jack lên tiếng sau tin đồn con trai bị bóc lột sức lao động, xót xa tiết lộ nam ca sĩ đang cấp cứu trong bệnh viện - Ảnh 2.

"Thương con tôi bị sốc phải nhập viện cấp cứu. Nhưng con tôi lại bị mang tiếng hủy show...

Ngay lúc này tôi ước mình có thật nhiều sức khoẻ để lo cho con. Nhưng tôi không làm được vì bản thân mình cũng đang bị bệnh.

Thằng nhỏ nằm trên giường mà miệng vẫn hỏi: Khi nào họ tha cho con đây mẹ... Thương fan và hỏi mọi người sao rồi mẹ... chắc mọi người nhớ con. Tôi phải làm sao đây?", mẹ ruột Jack viết.

Sau lời chia sẻ của mẹ ruột Jack, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng cảm với cô và hứa sẽ cùng chung tay lấy lại công bằng cho chàng ca sĩ sinh năm 1997.

Mẹ ruột của Jack lên tiếng sau tin đồn con trai bị bóc lột sức lao động, xót xa tiết lộ nam ca sĩ đang cấp cứu trong bệnh viện - Ảnh 3.

Trước đó, qua lời kể của trưởng FC, Jack bị ekip của K-ICM bắt đi diễn liên tục, ra MV liên tục không cho nghỉ ngơi nhưng tiền thì không bao giờ được giữ. Thậm chí, trong khi Jack về quê mà không có lấy một xu dính túi thì K-ICM lại mua đôi giày cả trăm triệu một cách nhẹ nhàng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm