Hyun Bin lần đầu lộ diện sau trăng mật, ngoại hình thế nào mà Son Ye Jin được khen "vỗ béo" chồng tốt?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Người hâm mộ đều nhận xét rằng, Hyun Bin trông tăng cân không ít sau chuyến trăng mật cùng bà xã Son Ye Jin.

Hyun Bin - Son Ye Jin đã về chung một nhà bằng một đám cưới đẹp như cổ tích vào ngày 31/3. Tới nay, dù đám cưới đã kết thúc được hơn 1 tháng nhưng những thông tin và hình ảnh liên quan tới cặp vợ chồng đình đám này vẫn luôn thu hút sự chú ý từ truyền thông cùng công chúng.

Mới đây, một thương hiệu do Hyun Bin làm người mẫu đại diện đã đăng tải hình ảnh gần đây của nam tài tử. Đây là lần đầu tiên Hyun Bin lộ diện sau khi kết thúc chuyến trăng mật cùng bà xã Son Ye Jin vào hôm 28/4. 

Trong lần xuất hiện mới này, ngoại hình của Hyun Bin đã trở thành tiêu điểm được công chúng đặc biệt chú ý. Có thể thấy, trong suốt clip, ông xã Son Ye Jin liên tục tươi cười rạng rỡ trông cực kỳ hạnh phúc. Chỉ cần nhìn vào điều này cũng đủ biết, Hyun Bin đang rất hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân cùng bà xã của mình.

Hyun Bin lần đầu lộ diện sau trăng mật, ngoại hình thế nào mà Son Ye Jin được khen "vỗ béo" chồng? - Ảnh 1.

Hyun Bin lần đầu lộ diện sau trăng mật, ngoại hình thế nào mà Son Ye Jin được khen "vỗ béo" chồng? - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, nhiều người còn nhận xét rằng, trông Hyun Bin gần đây có vẻ tăng cân một chút. Người hâm mộ không khỏi dành lời khen cho Son Ye Jin khi "vỗ béo" ông xã khá tốt. Chỉ mới về chung nhà một thời gian ngắn mà Hyun Bin đã tăng cân lên không ít. 

Hyun Bin lần đầu lộ diện sau trăng mật, ngoại hình thế nào mà Son Ye Jin được khen "vỗ béo" chồng? - Ảnh 3.

Trước khi kết hôn, Son Ye Jin thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những món ăn do cô tự tay nấu. Chính điều này càng khiến người hâm mộ chắc chắn rằng, việc Hyun Bin tăng cân đều nhờ công "chị đẹp" Son Ye Jin. 

Hyun Bin lần đầu lộ diện sau trăng mật, ngoại hình thế nào mà Son Ye Jin được khen "vỗ béo" chồng tốt? - Ảnh 6.

Hyun Bin lần đầu lộ diện sau trăng mật, ngoại hình thế nào mà Son Ye Jin được khen "vỗ béo" chồng tốt? - Ảnh 7.

Nguồn: Twitter

https://afamily.vn/hyun-bin-lan-dau-lo-dien-sau-trang-mat-ngoai-hinh-the-nao-ma-son-ye-jin-duoc-khen-vo-beo-chong-tot-20220509110610355.chn
Chia sẻ
Đọc thêm