Vừa lấy vợ, Hyun Bin bất ngờ bị "đào mộ" loạt khoảnh khắc hiếm thời "búng ra sữa" cực đáng yêu

Netizen đều thích thú trước ngoại hình của Hyun Bin thời mới đôi mươi.

Ngày 5/5 mới đây là lễ thiếu nhi tại Hàn Quốc, không chỉ người dân bình thường mà rất nhiều nghệ sĩ cũng đăng tải hình ảnh cũ để chúc mừng.

Trong đó, phải nói tới hình ảnh cũ do nhạc sĩ Yoon Jong Shin - cựu thành viên show truyền hình đình đám một thời Family Outing chia sẻ trên trang cá nhân.

Cụ thể, nam nhạc sĩ nổi tiếng chia sẻ loạt khoảnh khắc bên những người đồng nghiệp cũ từng tham gia chung một series phim năm 2003 - 2004. Loạt hình ảnh vừa được đăng tải, công chúng đã đặc biệt chú ý tới khoảnh khắc hiếm thời "mặt búng da sữa" của Hyun Bin khi chụp chung với Yoon Jong Shin.

Vừa lấy vợ, Hyun Bin bất ngờ bị "đào mộ" loạt khoảnh khắc hiếm thời "búng ra sữa" cực đáng yêu - Ảnh 2.

Người hâm mộ không khỏi thích thú khi nhìn những bức ảnh này của Hyun Bin. Ai cũng phải công nhận rằng, ngoại hình của Hyun Bin khi mới ngoài đôi mươi trông chẳng khác là bao so với thời điểm hiện tại. Mọi người đều dành lời khen có cánh cho gương mặt "búng ra sữa" của ông xã Son Ye Jin. Tất cả đều ghen tị và ngưỡng mộ khi Son Ye Jin lấy được ông xã điển trai như Hyun Bin.

Vừa lấy vợ, Hyun Bin bất ngờ bị "đào mộ" loạt khoảnh khắc hiếm thời "búng ra sữa" cực đáng yêu - Ảnh 3.

Vừa lấy vợ, Hyun Bin bất ngờ bị "đào mộ" loạt khoảnh khắc hiếm thời "búng ra sữa" cực đáng yêu - Ảnh 4.

Nhân ngày lễ thiếu nhi Hàn Quốc, netizen cũng chia sẻ hình ảnh vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin ngày bé và công nhận 2 người đã có tướng phu thê ngay từ nhỏ.

https://afamily.vn/vua-lay-vo-hyun-bin-bat-ngo-bi-dao-mo-loat-khoanh-khac-hiem-thoi-bung-ra-sua-cuc-dang-yeu-20220505195447707.chn
Chia sẻ
Đọc thêm