Vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin bị bắt gặp cùng nhau đến bệnh viện sau hơn 1 tháng đám cưới?

Thông tin liên quan tới Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn được công chúng chú ý.

Tới nay đã hơn 1 tháng kể từ khi đám cưới thế kỷ của Hyun Bin - Son Ye Jin kết thúc. Thế nhưng những thông tin liên quan tới cặp vợ chồng son này vẫn được truyền thông và công chúng quan tâm. Vài ngày trước, Hyun Bin và Son Ye Jin còn bị bắt gặp tới địa điểm đăng ký kết hôn tại Gangnam, Seoul.

Tối 8/5 mới đây, một netizen tình cờ gặp vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện tại bệnh viện cùng nhau. Thế nhưng, địa điểm hai vợ chồng tới là bệnh viện thú y. Cặp đôi đã đưa cún cưng Kitty tới đây. 

Netizen đoán rằng, có vẻ như cún cưng Kitty của cặp vợ chồng đang ốm nên cả hai quyết định cùng nhau đưa bé tới bệnh viện để khám. 

Vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin bị bắt gặp cùng nhau đến bệnh viện sau hơn 1 tháng đám cưới? - Ảnh 2.

Hyun Bin - Son Ye Jin cùng nhau tới bệnh viện thú y.

Vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin bị bắt gặp cùng nhau đến bệnh viện sau hơn 1 tháng đám cưới? - Ảnh 3.

Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn vào ngày 31/3. Cả hai lên đường sang Mỹ bắt đầu tuần trăng mật tại Mỹ vào ngày 11/4. Do muốn tận hưởng không gian riêng nên cả hai quyết định đi một mình mà không có quản lý theo cùng. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Hyun Bin - Son Ye Jin tăng cao ở Mỹ sau "Hạ Cánh Nơi Anh" khiến cho mọi động thái liên quan tới cặp đôi đều nhận được sự chú ý từ công chúng. Hai vợ chồng liên tục bị người hâm mộ nhận ra tại Mỹ. Do vậy, có không ít hình ảnh của cặp đôi tại Mỹ được đăng tải lên mạng. 

Vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin bị bắt gặp cùng nhau đến bệnh viện sau hơn 1 tháng đám cưới? - Ảnh 3.

Nguồn: Twitter

https://afamily.vn/vo-chong-hyun-bin-son-ye-jin-bi-bat-gap-cung-nhau-den-benh-vien-sau-hon-1-thang-dam-cuoi-20220509075427484.chn
Chia sẻ
Đọc thêm