Huỳnh Đông xúc động nghẹn ngào khi lâm vào cảnh "gà trống nuôi con"

Vai diễn của Huỳnh Đông trong bộ phim đóng cùng Việt Hương là một ông bố bị câm, phải bán trái cây dạo để kiếm tiền nuôi con trai.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Huỳnh Đông đã trở lại với vai diễn người cha câm trong bộ phim chiếu rạp Mặt trời, con ở đâu. Mặt trời, con ở đâu kể về hành trình chạy trốn khỏi nhóm bắt cóc và tìm đường về nhà của Á - một cậu nhóc bán vé số dạo (10 tuổi) và bạn đồng hành là cô bé tiểu thư Xuka (9 tuổi).

Huỳnh Đông xúc động nghẹn ngào khi lâm vào cảnh gà trống nuôi con  - Ảnh 1.

Huỳnh Đông xúc động nghẹn ngào khi lâm vào cảnh gà trống nuôi con  - Ảnh 2.

Huỳnh Đông.

Là người bị hạn chế trong việc nói chuyện, lại lâm cảnh gà trống nuôi con, nhưng nhân vật của Huỳnh Đông luôn yêu thương và dành những thứ tốt nhất cho cậu bé Á. Với mong muốn con cố gắng học giỏi để được đổi đời, anh luôn dạy Á: "Làm gì cũng phải làm tới cùng".

Huỳnh Đông xúc động nghẹn ngào khi lâm vào cảnh gà trống nuôi con  - Ảnh 3.

Huỳnh Đông xúc động nghẹn ngào khi lâm vào cảnh gà trống nuôi con  - Ảnh 4.

Chia sẻ về vai diễn lần này của mình, Huỳnh Đông xúc động cho biết: "Tôi cảm thấy rất may mắn khi nhận được vai diễn lần này bởi vì tôi cũng đang là một người cha ở ngoài đời, vậy cho nên những cảm nhận của người cha dành cho người con như thế nào thì tôi cũng đã trải qua rồi. Và tôi lấy đó làm kinh nghiệm để có thể đưa vào nhân vật của mình một cách tốt nhất. Càng may mắn hơn nữa khi bé Bảo Bảo - vai người con của tôi ở trong phim cũng có khả năng diễn xuất rất tốt, rất tự nhiên. Bé luôn tạo cho tôi một cảm xúc rất thật của một người cha, lúc nào cũng muốn che chở, bảo bọc cho bé như đứa con thật ở ngoài đời của mình".

Huỳnh Đông xúc động nghẹn ngào khi lâm vào cảnh gà trống nuôi con  - Ảnh 5.

Huỳnh Đông xúc động nghẹn ngào khi lâm vào cảnh gà trống nuôi con  - Ảnh 6.

Huỳnh Đông xúc động nghẹn ngào khi lâm vào cảnh gà trống nuôi con  - Ảnh 7.

Huỳnh Đông xúc động nghẹn ngào khi lâm vào cảnh gà trống nuôi con  - Ảnh 8.

Huỳnh Đông xúc động nghẹn ngào khi lâm vào cảnh gà trống nuôi con  - Ảnh 9.

Các diễn viên nhí ở "Mặt trời, con ở đâu".

"Tuy là cậu nhóc 9-10 tuổi nhưng Á hiểu được sự cơ cực của ba và luôn muốn san sẻ điều đó với ba mình. Dù biết là ba sẽ giận nhưng cậu vẫn chấp nhận trốn học để bán vé số với ước mơ mở cho ba một sạp trái cây để ông khỏi đạp xe đi bán. Khi đóng bộ phim này, tôi hiểu thêm về tình cảm gia đình ấm áp" - Huỳnh Đông cho biết thêm.

Huỳnh Đông xúc động nghẹn ngào khi lâm vào cảnh gà trống nuôi con  - Ảnh 10.

Việt Hương.

Ngoài Huỳnh Đông, bộ phim còn có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Việt Hương trong vai bác sĩ Kim. Việt Hương cho biết, nhân vật của chị đã tận mắt chứng kiến cảnh con gái bị căn bệnh ung thư quái ác cướp mất. Chị chỉ còn đặt niềm tin vào việc chữa trị cho Xuka – bạn thân của con gái và là đứa cháu duy nhất của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm