Nụ hôn đầu tiên của Ji Sung - Han Ji Min lên sóng nhưng fan lại "gọi hồn" Lee Bo Young

Nụ hôn đầu của Ji Sung và Han Ji Min trong "Familiar Wife" khiến các fan không khỏi bật cười nhớ đến cô vợ xinh đẹp Lee Bo Young ở nhà đang theo dõi chồng mình từng ngày.

Mới đây, phía nhà đài tvN bất ngờ tung những hình ảnh mới toanh cực hot trong tập mới của Familiar Wife khiến các fan của phim không khỏi thích thú. Họ thấy hứng thú là bởi vì sau bao ngày trông ngóng cuối cùng cũng được thấy cảnh Cha Joo Hyuk (Ji Sung) "thân mật" với cô vợ cũ Seo Woo Jin (Han Ji Min) rồi. Nụ hôn đầu đầy ngọt ngào và e thẹn của 2 người trong quá khứ lúc còn là chàng trai - cô gái tuổi 20 khiến khán giả không khỏi bật cười nhớ đến cô vợ xinh đẹp của Ji Sung ở nhà - Lee Bo Young. Liệu cô sẽ phản ứng thế nào khi thấy chồng mình... cưa sừng làm nghé, ăn gian những 20 năm tuổi rồi còn hôn bạn diễn nữ xinh đẹp đây?

Nụ hôn đầu tiên của Ji Sung - Han Ji Min lên sóng nhưng fan lại gọi hồn Lee Bo Young - Ảnh 1.

Ji Sung - Han Ji Min có nụ hôn đầu...

Nụ hôn đầu tiên của Ji Sung - Han Ji Min lên sóng nhưng fan lại gọi hồn Lee Bo Young - Ảnh 2.

... thế nhưng khán giả lại nghĩ ngay đến Lee Bo Young - vợ Ji Sung.

Những hình ảnh được hé lộ thuộc về khoảng thời gian trong quá khứ lúc Joo Hyuk và Woo Jin còn là một cặp đôi "gà bông" ở trường đại học. Nụ hôn đầu giữa 2 người là điểm bắt đầu cho mối tình sâu đậm thế nhưng khi cưới nhau về thì Joo Hyuk lại không chịu được áp lực mà chọn cách từ bỏ hiện thực tàn khốc để đến với một chiều không gian khác.

Nụ hôn đầu tiên của Ji Sung - Han Ji Min lên sóng nhưng fan lại gọi hồn Lee Bo Young - Ảnh 3.

Nụ hôn đầu tiên của Ji Sung - Han Ji Min lên sóng nhưng fan lại gọi hồn Lee Bo Young - Ảnh 4.

Những ký ức này đã đưa khán giả trở lại với những kỷ niệm đẹp, ý nghĩa giữa Joo Hyuk và Woo Jin, giải thích lý do vì sao họ có thể yêu nhau lâu đến vậy và tiến đến hôn nhân sau khi tốt nghiệp đại học. Ngoài ra, khi hồi tưởng lại quá khứ, Joo Hyuk cũng dần nhận ra được sự vô tâm của mình cũng như những nỗi khổ thầm kín mà Woo Jin một mình chịu đựng.

Nụ hôn đầu tiên của Ji Sung - Han Ji Min lên sóng nhưng fan lại gọi hồn Lee Bo Young - Ảnh 5.

Nhờ việc thay đổi quá khứ và chọn cưới một cô vợ khác, Ji Sung mới có cơ hội thấy được mặt tính cách đầy tươi sáng của Woo Jin. Thật ra trước đây khi còn trẻ, Woo Jin vẫn là một cô gái như thế, nhiệt tình, đáng yêu và thật thà. Chính vì cuộc sống hôn nhân, con cái và cả sự bận rộn hàng ngày đã làm thay đổi cô từ một Woo Jin tươi sáng thành người đàn bà đanh đá, chanh chua, chẳng biết chăm lo cho vẻ ngoài của mình.

Nụ hôn đầu tiên của Ji Sung - Han Ji Min lên sóng nhưng fan lại gọi hồn Lee Bo Young - Ảnh 6.

Cảnh nụ hôn đầu giữa Joo Hyuk và Woo Jin được xem là một trong những phân đoạn quan trọng nhất xuyên suốt Familiar Wife vì nó thể hiện rõ ràng được cảm xúc mà đôi vợ chồng này dành cho nhau là rất thuần khiết và sâu đậm. Theo như tiết lộ từ phía đoàn phim, sắp tới Joo Hyuk sẽ có sự thay đổi tâm lý và cả hành động một cách rõ rệt. Khán giả sắp sửa "được" chiêm ngưỡng một Joo Hyuk hối lỗi và mong muốn được quay về cuộc hôn nhân "kinh hoàng" với Woo Jin rồi.

Nụ hôn đầu tiên của Ji Sung - Han Ji Min lên sóng nhưng fan lại gọi hồn Lee Bo Young - Ảnh 7.

Familiar Wife phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm