Chuyện chỉ có fan "Diên hi công lược" nghĩ ra: Dung Phi hãm hại Anh Lạc vì tình yêu "bách hợp" không được đáp đền?

Ngụy Anh Lạc quả là đào hoa, lúc trước bị đồn yêu Phú Sát Hoàng hậu, nay lại bị đồn khiến Dung Phi chết mê chết mệt đến mức sinh lòng oán hận.

Hả hê vì Dung Phi (Trương Gia Nghê) chỉ xuất hiện có vài tập rồi đã vội "lên đường", fan của Diên hi công lược lại hào hứng nghĩ ra một kịch bản mới khiến bất cứ ai quan tâm đến bộ phim này đều phải ngất xỉu vì bất ngờ.

Chuyện chỉ có fan Diên hi công lược nghĩ ra: Dung Phi hãm hại Anh Lạc vì tình yêu bách hợp không được đáp đền? - Ảnh 1.

Dung Phi - Trương Gia Nghê.

Dựa vào tình tiết Dung Phi mò lên giường của Ngụy Anh Lạc vào đêm khuya, không ít khán giả cho rằng Dung Phi có "tình yêu bách hợp" với Anh Lạc. Cứ nhìn mà xem, biểu cảm lúng liếng, đôi mắt đong đưa đa tình này, rõ ràng là Dung Phi quý mến Anh Lạc nhiều lắm. Nhưng Anh Lạc của chúng ta cũng quả là cứng rắn khi một mực từ chối không cho Dung Phi nằm cạnh mình trên giường.

Chuyện chỉ có fan Diên hi công lược nghĩ ra: Dung Phi hãm hại Anh Lạc vì tình yêu bách hợp không được đáp đền? - Ảnh 2.

Chuyện chỉ có fan Diên hi công lược nghĩ ra: Dung Phi hãm hại Anh Lạc vì tình yêu bách hợp không được đáp đền? - Ảnh 3.

Chuyện chỉ có fan Diên hi công lược nghĩ ra: Dung Phi hãm hại Anh Lạc vì tình yêu bách hợp không được đáp đền? - Ảnh 4.

Anh Lạc đang ngủ mà Dung Phi lại mò đến tận giường. Là ý gì đây?

Tiếp đến, để thuyết phục Anh Lạc, Dung Phi giả vờ bị lạnh. Không nỡ nhìn Dung Phi trong bộ dạng thất thiểu, đáng thương, Anh Lạc mới để nàng ta cùng nằm trên giường, nhưng Anh Lạc cũng yêu cầu Dung Phi phải quay ngược đầu lại, không được "kề vai áp má" với nàng.

Chuyện chỉ có fan Diên hi công lược nghĩ ra: Dung Phi hãm hại Anh Lạc vì tình yêu bách hợp không được đáp đền? - Ảnh 5.

Chuyện chỉ có fan Diên hi công lược nghĩ ra: Dung Phi hãm hại Anh Lạc vì tình yêu bách hợp không được đáp đền? - Ảnh 6.

Chuyện chỉ có fan Diên hi công lược nghĩ ra: Dung Phi hãm hại Anh Lạc vì tình yêu bách hợp không được đáp đền? - Ảnh 7.

Khuôn mặt hớn hở, ánh mắt lấp lánh như gặp được ý trung nhân.

Không ít khán giả bình luận: "Rất có thể Dung Phi yêu Anh Lạc. Nhưng vì Anh Lạc chỉ một lòng một dạ hướng về hoàng đế nên Dung Phi mới ghen tức và hãm hại", "Đừng nói với tôi rằng Dung Phi chỉ thích phụ nữ nhé", "Nhìn ánh mắt đa tình của Dung Phi thì dễ có khả năng yêu Anh Lạc lắm", "Anh Lạc quả là đa tình, lúc trước còn có tin đồn yêu Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm, nay lại bị đồn làm Dung Phi mê mẩn", "Hay là Vu Chính cố tình cài cắm tình tiết này nhỉ. Từ yêu hóa hận, rồi sau đó làm việc xấu, xem chừng cũng có chút logic với diễn biến tâm lý của Dung Phi".

Chuyện chỉ có fan Diên hi công lược nghĩ ra: Dung Phi hãm hại Anh Lạc vì tình yêu bách hợp không được đáp đền? - Ảnh 8.

Chuyện chỉ có fan Diên hi công lược nghĩ ra: Dung Phi hãm hại Anh Lạc vì tình yêu bách hợp không được đáp đền? - Ảnh 9.

Chuyện chỉ có fan Diên hi công lược nghĩ ra: Dung Phi hãm hại Anh Lạc vì tình yêu bách hợp không được đáp đền? - Ảnh 10.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều khán giả tỉnh táo khẳng định rằng "tình yêu bách hợp" giữa Dung Phi với Anh Lạc là phi lý. Bởi sau này, Dung Phi đã thừa nhận nàng ta hãm hại Anh Lạc là vì ghen tỵ. Trong mắt Dung Phi, Anh Lạc quá may mắn khi được hoàng đế Càn Long sủng ái và được Phó Hằng yêu thương, bảo vệ. Vì không cam tâm, Dung Phi mới bày mưu tính kế hãm hại Anh Lạc. Nhưng cuối cùng, âm mưu này thất bại, Dung Phi còn bị vạch trần là đã có chồng con ở quê nhà, chứ không phải gái còn trinh như lời nàng ta vẫn nói. Cuối cùng, Dung Phi bị Càn Long giam lỏng, sống cuộc đời cô độc đến già.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm