Trung Dũng vẫn nhẫn nhịn chịu đựng khi bị vợ mắng "đàn bà"

Bị vợ ám chỉ là "đàn bà" nhưng Kiệt (Trung Dũng) vẫn ngậm đắng nuốt cay chịu trận trong tập 47 "Gạo nếp gạo tẻ".

Trong tập 47 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua, Hân (Thúy Ngân) tiếp tục cho thấy sự quá quắt đỉnh điểm của mình. Chủ Nhật nhưng Hân vẫn trang điểm đẹp đi làm, mà thực sự là đi "làm" gì thì khán giả đã quá hiểu. Kiệt muốn cùng Hân vào thăm ba trong bệnh viện nhưng cô nàng lấy cớ đi làm về muộn để thoái thác. Quá quắt hơn, Hân còn nói rằng cô ta đã bỏ ra tiền của để đóng góp viện phí cho ba chồng rồi nên không có nghĩa vụ phải đi thăm hỏi ông nữa.

Trung Dũng vẫn nhẫn nhịn chịu đựng khi bị vợ mắng đàn bà - Ảnh 1.

Trung Dũng vẫn nhẫn nhịn chịu đựng khi bị vợ mắng đàn bà - Ảnh 2.

Sẵn cơn bực dọc đối với Kiệt, Hân gây sự cả với bà nội và mẹ ruột. Hết hoạnh họe bà Mai không chịu đọc sách cho bé Miu, Hân lại đổ lỗi do mẹ không khéo chăm sóc khiến cho bé Gấu liên tục bị bệnh. Thấy Hân lớn tiếng với bà Mai, Kiệt lên tiếng khuyên vợ nên kiềm chế lại thái độ của mình. Nào ngờ anh bị bà Mai trút giận và dọa sẽ đuổi đi. Chưa hết, Kiệt còn bị Hân cạnh khóe là "đàn bà". Hân nói với Kiệt: "Chỉ có phụ nữ mới để ý đến lời phụ nữ nói rồi khó chịu thôi!" khi anh khuyên cô chú ý cách ăn nói với mẹ vợ đừng để mình bị vạ lây.

Trung Dũng vẫn nhẫn nhịn chịu đựng khi bị vợ mắng đàn bà - Ảnh 3.

Trung Dũng vẫn nhẫn nhịn chịu đựng khi bị vợ mắng đàn bà - Ảnh 4.

Trung Dũng vẫn nhẫn nhịn chịu đựng khi bị vợ mắng đàn bà - Ảnh 5.

Trong khi Hân luôn quá quắt và thờ ơ với chuyện của Kiệt thì trái lại Phúc lại dịu dàng quan tâm đến sức khỏe của ba anh. Điều này cũng khiến cho Kiệt thêm ấm lòng mỗi khi gặp Phúc trong bệnh viện.

Chia sẻ
Đọc thêm