Huỳnh Anh bất ngờ chốt lại loạt scandal: "Tự nhiên một ngày dính vào những thứ không nên dính..."

Tham gia gameshow ca hát mới "Trời sinh một cặp", Huỳnh Anh bất ngờ chốt lại những ồn ào trong quá khứ của mình và khẳng định rằng hiện tại, anh luôn cố gắng tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc giờ giấc.

Thời gian gần đây, Huỳnh Anh là cái tên "nóng" trên các mặt báo vì loạt scandal lùm xùm liên quan đến việc đi muộn, phát ngôn "sốc". Nam diễn viên Chạy trốn thanh xuân cho biết những sự cố trong quá khứ là một tai nạn nằm ngoài mong muốn và dù vô tình hay cố ý thì bản thân phải là người sửa đổi. Chính vì thế, gameshow Trời sinh một cặp mùa 3 mà anh tham gia là một minh chứng cho việc đầu tư một cách nghiêm túc của anh.

Huỳnh Anh bất ngờ chốt lại loạt scandal: Tự nhiên một ngày dính vào những thứ không nên dính... - Ảnh 1.

Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh bày tỏ: "Tôi làm nghệ thuật khá lâu rồi nhưng tự nhiên đến một ngày dính phải những thứ không nên dính vào, đó là một bước vấp ngã của bản thân. Khi nhìn lại tôi thấy bản thân cần phải sửa nó, bất kì cái sai nào cũng phải sửa. Quan trọng là tôi không bao giờ bỏ cuộc và hết mình với công việc, nghiêm túc và không trốn tránh sai lầm của mình".

Huỳnh Anh bất ngờ chốt lại loạt scandal: Tự nhiên một ngày dính vào những thứ không nên dính... - Ảnh 2.

Đến với Trời sinh một cặp, Huỳnh Anh cho biết anh luôn tuân thủ giờ giấc một cách nghiêm túc: "Đó là minh chứng cho thấy Huỳnh Anh không phải tham gia một gameshow nào chỉ vì dạo chơi hay hời hợt. Tôi từng mừng rỡ khi biết bản thân mình vào vòng trong sau khi có kết quả của BTC. Tôi cùng các thí sinh đi ăn mừng và bị ngộ độc sau đó. Tôi nghĩ mình phải cẩn trọng hơn, sắp xếp thời gian hợp lý để tránh những sự cố đáng tiếc".

Huỳnh Anh bất ngờ chốt lại loạt scandal: Tự nhiên một ngày dính vào những thứ không nên dính... - Ảnh 3.

Nói về việc tham gia gameshow ca hát mới, Huỳnh Anh chia sẻ: "Gia đình của tôi có truyền thống nghệ thuật nên tôi được tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ. Vậy nên đó là một lợi thế với mình khi đến với chương trình năm nay. Nhưng tôi có một khuyết điểm lớn là nỗi sợ sân khấu. Tôi có học thanh nhạc nhưng khi đứng trên sân khấu lại run, run đến nỗi tôi đã từng thử gameshow âm nhạc trước đó nhưng không thành công. Đây là gameshow âm nhạc cuối cùng mà đánh cược với bản thân mình rằng làm sao phải chiến thắng nỗi sợ ấy. Vì nỗi sợ đứng trên sân khấu hát với một nghệ sĩ nó rất vô lí và nhàm".

Huỳnh Anh bất ngờ chốt lại loạt scandal: Tự nhiên một ngày dính vào những thứ không nên dính... - Ảnh 4.

Huỳnh Anh cũng kể rằng trước đây, anh từng tham gia một gameshow âm nhạc. Tuy nhiên bản thân nam diễn viên cảm thấy chưa đủ can đảm để sống hết đam mê: "Tôi thấy mình đã bỏ qua cơ hội cháy hết mình trên sân khấu ấy. Lần này là cơ hội cuối cùng để vượt qua tất cả và khi nhìn lại tôi không hối hận. Tất nhiên khi chơi tôi sẽ chơi hết mình, hết khả năng, bằng tất cả những gì tôi có, những bài hát tôi thích nhất".

Trời sinh một cặp mùa 3 lên sóng vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm