Bị Huỳnh Anh tố rating thảm hại, ekip phim "Mối tình đầu của tôi" của Lan Ngọc - Chi Pu lên tiếng thế này

Khi bị bộ đôi đạo diễn "Mối tình đầu của tôi" là Bảo Nhân - Nam Cito "vỗ mặt", Huỳnh Anh liền hé lộ thông tin gây sốc về bộ phim của họ.

Huỳnh Anh lại khuấy đảo showbiz Việt khi bất ngờ chia sẻ những thông tin bất lợi liên quan đến đoàn phim Mối tình đầu của tôi. Cụ thể, sau khi bị bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân mắng là "vô học", "mất dạy", Huỳnh Anh lập tức đáp trả rằng: "Đây là việc không may xảy ra đối với mình. Cũng không ngạc nhiên khi một số người nhân tiện chỉ trích vì đó là việc họ vẫn thường làm tốt, đó là chỉ trích người khác. Có rất nhiều những thông tin không đúng sự thật được chia sẻ. Huỳnh Anh là người thẳng thắn nên điều gì mình làm sai thì mình sẽ nhận".

Bị Huỳnh Anh tố rating thảm hại, ekip phim Mối tình đầu của tôi của Lan Ngọc - Chi Pu lên tiếng thế này  - Ảnh 1.

Huỳnh Anh.

"Có cả cái anh đạo diễn gì mình chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện cũng như chưa bao giờ mình làm việc cũng tự nhiên chửi mình vì không gì cả. Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế. Anh gì ơi, phim của anh là phim gì nói đi em xem ủng hộ nhé. Đừng dỗi".

Điều đáng chú ý là phim Mối tình đầu của tôiChạy trốn thanh xuân (Huỳnh Anh - Mạnh Trường - Lưu Đê Ly đóng chính) cùng phát sóng trên khung giờ Vàng của VTV. Khi Chạy trốn thanh xuân đã kết thúc thì Mối tình đầu của tôi vẫn còn phát sóng.

Bị Huỳnh Anh tố rating thảm hại, ekip phim Mối tình đầu của tôi của Lan Ngọc - Chi Pu lên tiếng thế này  - Ảnh 2.

Lan Ngọc trong phim "Mối tình đầu của tôi".

Liên hệ với ekip Mối tình đầu của tôi về việc Huỳnh Anh chia sẻ rating bộ phim chỉ đạt 3*, đại diện truyền thông của bộ phim chia sẻ rằng việc Huỳnh Anh lẫn bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân có mâu thuẫn là vấn đề cá nhân, không liên quan đến bộ phim. Bên cạnh đó, vì Huỳnh Anh không đề cập trực tiếp tên phim nên phía Mối tình đầu của tôi cũng chẳng muốn bàn thêm về vấn đề này.

Bị Huỳnh Anh tố rating thảm hại, ekip phim Mối tình đầu của tôi của Lan Ngọc - Chi Pu lên tiếng thế này  - Ảnh 3.

Bị Huỳnh Anh tố rating thảm hại, ekip phim Mối tình đầu của tôi của Lan Ngọc - Chi Pu lên tiếng thế này  - Ảnh 4.

Các diễn viên tham gia dự án này.

Liên hệ với Nam Cito xoay quanh chia sẻ đến từ Huỳnh Anh, vị đạo diễn cho biết anh đang bận họp, không tiện trả lời.

Mối tình đầu của tôi được làm lại từ phim truyền hình She was pretty của Hàn Quốc. Phim có sự góp mặt của dàn sao: Lan Ngọc, Chi Pu, Bê Trần, Bình An, Xuân Lan, Hứa Minh Đạt, Diễm Châu. Bộ phim kể về câu chuyện của đôi bạn thân An Chi và Hạ Linh. Trong khi Hạ Linh là cô gái xinh đẹp, thành đạt và nhiều chàng trai theo đuổi thì An Chi lại có một ngoại hình không thu hút, thất nghiệp và phong cách ăn mặc lỗi thời nhưng họ đã có một tình bạn rất đẹp. Về sau, cả An Chi lẫn Hạ Linh đều có quan hệ tình cảm với anh chàng điển trai, tài giỏi Nam Phong.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm