Phim của Chi Pu - Lan Ngọc bị Huỳnh Anh tố có rating thấp, câu trả lời của đạo diễn khiến dân mạng sốc nặng

"Từ khi phim lên sóng, bản thân tôi cũng chưa xem tập nào nên cũng không quan tâm là phim rating cao hay thấp. Tôi không muốn đôi co với Huỳnh Anh. Cậu ấy quá trẻ con" - Bảo Nhân nói.

Vụ ồn ào giữa bộ đôi đạo diễn Mối tình đầu của tôiBảo Nhân - Nam CitoHuỳnh Anh tiếp tục có thêm diễn biến mới cực khó hiểu. Mọi chuyện bắt đầu khi Bảo Nhân - Nam Cito công khai chỉ trích Huỳnh Anh là "mất dạy", "vô học" khi không đến địa điểm quay phim Truyền thuyết về Quán Tiên và tuyên bố chẳng biết bà Nguyễn Thị Hồng Ngát là ai.

Phim của Chi Pu - Lan Ngọc bị Huỳnh Anh tố có rating thấp, câu trả lời của đạo diễn khiến dân mạng sốc nặng - Ảnh 1.

Phim của Chi Pu - Lan Ngọc bị Huỳnh Anh tố có rating thấp, câu trả lời của đạo diễn khiến dân mạng sốc nặng - Ảnh 2.

Huỳnh Anh.

Đáp lại Nam Cito - Bảo Nhân, Huỳnh Anh đã khẳng định rằng việc 2 vị đạo diễn trách mắng anh có liên quan đến cạnh tranh rating giữa phim Mối tình đầu của tôi và Chạy trốn thanh xuân. Cũng theo Huỳnh Anh, phim Mối tình đầu của tôi dù có sự góp mặt của Chi Pu - Lan Ngọc nhưng chỉ thu về rating 3*. Con số này không là gì so với phim Chạy trốn thanh xuân do Huỳnh Anh đóng chính.

Phim của Chi Pu - Lan Ngọc bị Huỳnh Anh tố có rating thấp, câu trả lời của đạo diễn khiến dân mạng sốc nặng - Ảnh 3.

Bảo Nhân và Nam Cito.

Đáp lại Huỳnh Anh, đạo diễn Bảo Nhân bất ngờ chia sẻ rằng anh đã làm phim Mối tình đầu của tôi cách đây 2 năm, còn chuyện phát sóng ở thời điểm 2019 là do nhà đài sắp xếp. "Từ khi phim lên sóng, bản thân tôi cũng chưa xem tập nào nên cũng không quan tâm là phim rating cao hay thấp. Tôi không muốn đôi co với Huỳnh Anh. Cậu ấy quá trẻ con" - Bảo Nhân nói thêm.

Phim của Chi Pu - Lan Ngọc bị Huỳnh Anh tố có rating thấp, câu trả lời của đạo diễn khiến dân mạng sốc nặng - Ảnh 4.

Phim của Chi Pu - Lan Ngọc bị Huỳnh Anh tố có rating thấp, câu trả lời của đạo diễn khiến dân mạng sốc nặng - Ảnh 5.

Các diễn viên của "Mối tình đầu của tôi".

Bên cạnh đó, Bảo Nhân cũng nhận xét rằng Huỳnh Anh xấc láo và có thái độ thiếu tôn trọng người khác. Theo lời Bảo Nhân thì vụ việc với đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên không phải lần đầu xảy ra. Trước đó, Huỳnh Anh cũng thường xuyên đi trễ và gây ảnh hưởng đến đồng nghiệp.

Sau chia sẻ này, ý kiến khán giả chia thành 2 luồng. Nhiều người ủng hộ vị đạo diễn và tiếp tục chỉ trích Huỳnh Anh. Bên cạnh đó, cũng không ít khán giả cho rằng Bảo Nhân không nên nói về rating phim Mối tình đầu của tôi một cách "vô trách nhiệm" như thế.

Phim của Chi Pu - Lan Ngọc bị Huỳnh Anh tố có rating thấp, câu trả lời của đạo diễn khiến dân mạng sốc nặng - Ảnh 6.

Phim của Chi Pu - Lan Ngọc bị Huỳnh Anh tố có rating thấp, câu trả lời của đạo diễn khiến dân mạng sốc nặng - Ảnh 7.

Phim của Chi Pu - Lan Ngọc bị Huỳnh Anh tố có rating thấp, câu trả lời của đạo diễn khiến dân mạng sốc nặng - Ảnh 8.

"Tôi không hiểu là vì sao 1 vị đạo diễn lại bảo rằng không quan tâm rating phim cao hay thấp, lại còn chưa từng xem qua 1 tập phim nào", "Bảo Nhân đừng nên phát biểu thì hơn, sao lại bảo chưa xem lại 1 tập phim nào chứ. Phim do anh làm ra mà", "Có hiểu lầm gì ở đây không. Tôi không tin người như Bảo Nhân lại phát biểu như vậy"...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm