Huyền Baby đón lễ kỉ niệm 7 năm ngày cưới, tuy ai cũng biết ông xã cô nhưng hot mom 8X vẫn nhất quyết giấu mặt chồng

Bữa tiệc kỉ niệm 7 năm ngày cưới của vợ chồng Huyền Baby đã diễn ra kín đáo, ấm áp, với những món quà hàng hiệu xa xỉ theo đúng phong cách mà cô nàng yêu thích.

Là hot girl đình đám thế hệ 8X đời đầu, cách đây 10 năm Huyền Baby đã vô cùng nổi tiếng. Cô nàng từng làm mẫu ảnh, ca sĩ và có nhóm nhạc riêng, nhưng sau đó khi con đường nghệ thuật đang rộng mở thì Huyền Baby bất ngờ kết hôn với chàng thiếu gia Quang Huy - người sở hữu chuỗi nhà hàng, khách sạn nổi tiếng ở Sài Gòn vào năm 2013. Đám cưới diễn ra kín đáo nhưng ai cũng biết đó là một sự kiện hoành tráng, bởi gia thế của chồng Huyền Baby không phải vừa.

Huyền Baby đón lễ kỉ niệm 7 năm ngày cưới, tuy ai cũng biết ông xã cô nhưng hot mom 8X vẫn nhất quyết giấu mặt chồng - Ảnh 1.

Đến bây giờ, hình ảnh về đám cưới với đại gia Sài thành năm xưa của Huyền Baby vẫn rất hiếm hoi.

Sau khi gia nhập team bỉm sữa, có thêm 2 nhóc tì xinh xắn, Huyền Baby ngày càng hạnh phúc viên mãn với cuộc sống thượng lưu như bà hoàng, được chồng yêu chiều hết mực. Hôm nay, hot mom 8X lại được dịp khoe bữa tiệc kỉ niệm 7 năm ngày cưới bên ông xã, khiến hội chị em ghen tị vô cùng.

Huyền Baby đón lễ kỉ niệm 7 năm ngày cưới, tuy ai cũng biết ông xã cô nhưng hot mom 8X vẫn nhất quyết giấu mặt chồng - Ảnh 2.

Huyền Baby thích lãng mạn ngọt ngào như công chúa nên chồng cô đã chuẩn bị bữa tối đúng gu của vợ, với hoa hồng đỏ, nến, bánh và những món quà hàng hiệu sang chảnh. Bà mẹ 2 con cũng viết tặng chồng những lời vô cùng tình cảm.

"Happy Anniversary! Kỉ niệm 7 năm ngày cưới. Nhớ ngày ấy vẫn nhơn nhơn đang chơi vui không cưới cái, ổng nói không cưới thì đòi chia tay. Chí Phèo thật sự không? Sau này em mới biết những câu chia tay của anh không có 1 chút hiệu lực nào. Bạn bè em đều bảo anh là số ít người đàn ông tuyệt vời còn sót lại, nhưng e mnói cho anh biết là trên thế giới này còn không có ai giống như em cơ!".

Huyền Baby đón lễ kỉ niệm 7 năm ngày cưới, tuy ai cũng biết ông xã cô nhưng hot mom 8X vẫn nhất quyết giấu mặt chồng - Ảnh 3.

Huyền Baby đón lễ kỉ niệm 7 năm ngày cưới, tuy ai cũng biết ông xã cô nhưng hot mom 8X vẫn nhất quyết giấu mặt chồng - Ảnh 4.

Chỉ bằng vài câu nhắn gửi đến ông xã nhân ngày trọng đại, Huyền Baby khiến hội chị em nể phục vô cùng bởi sự thông minh khéo léo của cô nàng. Ai từng nói rằng Huyền Baby chỉ là "búp bê" ăn bám chồng đại gia? Cựu hot girl đình đám Hà thành cũng là một người phụ nữ sắc sảo đấy chứ, bởi cô tự tin khẳng định với chồng rằng trên thế giới làm gì có ai giống cô, chứng tỏ ông xã Huyền Baby đã may mắn thế nào khi cưới được nàng về dinh.

Tuy "nịnh" chồng ngọt như đường vậy, nhưng Huyền Baby lại cố tình làm một việc khiến ai cũng phải bật cười. Đó là che mặt chồng đi trong bức ảnh chụp chung, dù ai cũng biết mặt ông xã đại gia nổi tiếng chiều Huyền Baby như bà hoàng từ lâu lắm rồi.

Huyền Baby đón lễ kỉ niệm 7 năm ngày cưới, tuy ai cũng biết ông xã cô nhưng hot mom 8X vẫn nhất quyết giấu mặt chồng - Ảnh 5.

Huyền Baby đã nhiều lần khoe ảnh chụp chung cả gia đình hạnh phúc, bên chồng và 2 con.

Huyền Baby đón lễ kỉ niệm 7 năm ngày cưới, tuy ai cũng biết ông xã cô nhưng hot mom 8X vẫn nhất quyết giấu mặt chồng - Ảnh 6.

Huyền Baby đón lễ kỉ niệm 7 năm ngày cưới, tuy ai cũng biết ông xã cô nhưng hot mom 8X vẫn nhất quyết giấu mặt chồng - Ảnh 7.

Vợ chồng Huyền Baby trong tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của con trai út.

Huyền Baby đón lễ kỉ niệm 7 năm ngày cưới, tuy ai cũng biết ông xã cô nhưng hot mom 8X vẫn nhất quyết giấu mặt chồng - Ảnh 8.

7 năm hôn nhân của vợ chồng Huyền Baby rất êm ấm, viên mãn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm