Hot mom Văn Thùy Dương hạnh phúc ngắm mẹ bế 2 cháu ngoại sinh đôi, song món đồ nhỏ cài trên áo bà khiến ai cũng xúc động khi nhìn thấy

Mặc dù đang bị đau chân nhưng mẹ đẻ cô Hiệu phó Văn Thùy Dương vẫn qua tận nhà con gái để được bế cháu, bà cũng không quên mang theo một món đồ vô cùng ý nghĩa.

Kể từ khi lên chức mẹ lần nữa ở tuổi 47, cô Hiệu phó nổi tiếng Văn Thùy Dương - con gái út của cố nhà giáo Văn Như Cương - đã nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm chú ý của mọi người hơn trước. Giờ đây, cô Dương đã là một hot mom bận rộn ở nhà chăm sóc 2 quý tử sinh đôi, nấu cơm cho chồng mang đi làm mỗi ngày, và rất thích kể chuyện tâm sự với chị em trên MXH.

Mới đây, bà mẹ U50 lại tiếp tục chia sẻ niềm vui giản dị khác của mình, lần này nhân vật chính không phải ông xã, các con lớn hay cháu ngoại Soup lém lỉnh, mà là một người đặc biệt vô cùng.

"Có một nhân vật ngày nào cũng làm những việc sau.

Sáng: điện thoại cho mình và hỏi "Hai đứa thế nào? Hôm qua chúng nó ngủ ngon không? Có khóc không? Có cho nó ăn đủ không?". Xong có hôm còn dọa nếu không nuôi 2 đứa cẩn thận.

Trưa: Lại hỏi "Hai đứa thế nào rồi? Có bị muỗi đốt không?!?"... Xong chốt 1 câu "Chúng nó mà khóc mày chết với tao!".

6h tối lại "Ăn chưa? Hai đứa thế nào? Tắm cho nó chưa? Cho nó ăn uống cẩn thận đấy!!! Mày mà không chăm chúng nó cẩn thận mày chết với tao!".

9h tối gọi reng reng... Không dám nhấc máy nữa! Bị dọa nhiều quá sợ!

Đố mọi người đấy là ai???".

Hot mom Văn Thùy Dương hạnh phúc ngắm mẹ bế 2 cháu ngoại sinh đôi, song món đồ nhỏ cài trên áo bà khiến ai cũng xúc động khi nhìn thấy - Ảnh 2.

Rất nhiều người đã bật cười khi nhìn bức ảnh cô Dương chụp lại, khỏi cần đoán cũng biết ngay đó là ai. Chỉ có bà ngoại của 2 nhóc tì Cơm - Canh mới có khả năng "dọa dẫm" đầy quyền lực như thế (!)

Đọc mẩu chuyện nhỏ cô Dương kể lại, ai cũng thấy tình bà cháu ấm áp trong những lời "dọa" đầy quan tâm yêu thương của bà ngoại Cơm - Canh. Năm nay bà đã ngoài 70 tuổi, đang bị đau chân nhưng nhớ cháu nên bà vẫn sang chơi. Bị con gái trách khéo là bà không ở nhà chờ các con bế cháu sang thăm, bà liền "dỗi" luôn đòi về khiến mẹ Cơm - Canh phải dỗ bà rối rít.

Hot mom Văn Thùy Dương hạnh phúc ngắm mẹ bế 2 cháu ngoại sinh đôi, song món đồ nhỏ cài trên áo bà khiến ai cũng xúc động khi nhìn thấy - Ảnh 3.

Nhiều người ngạc nhiên khi lần đầu nhận ra cặp sinh đôi 4 tháng tuổi cũng có nhiều nét khá giống bà, khoảnh khắc 3 bà cháu vui vẻ bên nhau trông thật hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu tinh ý hơn, có một chi tiết trong ảnh khiến ai cũng xúc động khi nhìn thấy, đó là chiếc cài áo nho nhỏ nằm trên ngực áo bà ngoại Cơm - Canh. Trên chiếc cài đó có in ảnh thầy Văn Như Cương, ông ngoại của cặp sinh đôi.

2 anh em Cơm - Canh đều không có cơ hội được gặp gỡ ông ngoại, bởi thầy Cương đã mất cách đây 3 năm. Chuyện tình son sắt của vợ chồng thầy Cương vẫn luôn được mọi người ngưỡng mộ, và bà đi đâu cũng mang theo ít nhất 1 món kỉ vật của ông, giống như ông vẫn luôn ở bên cạnh gia đình và dõi theo mọi thành viên. Một sự gắn bó thật thiêng liêng và đáng trân trọng.

Chia sẻ
Đọc thêm