Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Nam yêu Phi, Long sắp lấy vợ đúng như dự đoán

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 1, cả Long và Nam đều đã khác.

Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Cả Nam và Long đều có người mới

Sau khi Hương vị tình thân phần 1 khép lại, khán giả càng thêm háo hức đón chờ phần 2. Preview phần 2 mở ra giai đoạn 3 năm sau, lúc này Nam, Long đều đã bắt đầu một cuộc sống mới hoàn toàn khác sau biến cố ở phần 1. Long đã có người yêu mới, chẳng những vậy họ còn sắp cưới nhau và chuẩn bị dọn đến một căn hộ mới. Nam chính là kỹ sư điện nước được thuê. Trong ngày Nam tới để làm việc, cô đã chạm trán Long và vợ chưa cưới của anh.

Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Nam yêu Phi, Long sắp lấy vợ đúng như dự đoán - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Nam yêu Phi, Long sắp lấy vợ đúng như dự đoán - Ảnh 2.

Nếu như Long đã có vợ sắp cưới thì Nam cũng có người yêu. Đó chính là Phi, sếp cũ của cô. Không rõ Nam đã gặp lại Phi như thế nào, nhưng hiện tại, cô tiếp tục làm việc cho Phi. Trong cuộc gặp gỡ với một người khác, Nam còn giới thiệu Phi chính là bạn trai cô.

Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Nam yêu Phi, Long sắp lấy vợ đúng như dự đoán - Ảnh 3.

Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Nam gặp lại bà Bích, Diệp lột xác

Ngoài ra, preview cũng hé lộ cảnh Nam gặp lại bà Bích và Diệp trong ngày giỗ ông Tuấn. Bà Bích nói Nam hãy về nhà dùng cơm nhưng thái độ của cô vẫn rất lạnh lùng, xa cách. Điều khán giả chú ý trong phân cảnh này là diện mạo "mới toanh" của Diệp. Có vẻ như em gái Nam đã trải qua một cuộc đại tu nhan sắc.

Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Nam yêu Phi, Long sắp lấy vợ đúng như dự đoán - Ảnh 4.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 1 lên sóng VTV1 tối 28/7.

Chia sẻ
Đọc thêm