Hương vị tình thân: Thy đổ mọi tội lỗi lên đầu Nam, bà Xuân gây nức lòng vì hành xử quá chuẩn chỉnh

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 45, bà Xuân bỗng khiến khán giả nức lòng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 45: Thy đổ tội cho Nam biết ông Sinh giết bố mình nhưng giấu giếm

Hương vị tình thân phần 2 tập 45 lên sóng VTV1 tối 29/9. Trong tập này, Thy đã to gan "làm loạn" ở gia đình nhà chồng khi phát hiện chuyện ông Sinh từng giết ông Thắng - bố mình trong quá khứ. Trước mặt mọi người trong nhà, Thy ném ra bài báo cách đây 20 năm viết về vụ án ông Sinh giết người. Sau đó, cô hét vào mặt Nam, cho rằng Nam đã biết tất cả mọi chuyện nhưng giấu giếm. Nam muốn mọi người trong gia đình chồng phải giúp ông Sinh - kẻ đã giết bố Thy chỉ vì ghét Thy. Đúng là khi tâm sinh lý không ổn định, người ta có thể nghĩ ra những chuyện mà chẳng ai nghĩ ra được!

Sau trận cãi vã, Thy về phòng, ngắm ảnh lúc nhỏ mình chụp bên cạnh bố và hồi tưởng lại quá khứ. Khi Huy vào động viên vợ, rằng hãy nhớ về những hồi ức đẹp, chuyện gì quên được thì nên quên, Thy đã tuyên bố thẳng thừng rằng cô sẽ không bao giờ quên, khi nào mà Nam còn sống dưới mái nhà này. Tuyên bố của Thy khiến khán giả sốc tận óc.

Hương vị tình thân: Thy đổ mọi tội lỗi lên đầu Nam, bà Xuân gây nức lòng vì hành xử quá chuẩn chỉnh - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 45: Bà Xuân khiến khán giả nức lòng

Về chuyện của Thy và Nam, nó khiến ông Khang - bà Xuân cũng đau đầu tìm cách giải quyết. Ông Khang thì than thở không biết tại sao Nam lại nhận một ông bố nuôi có "vết đen" như thế. Sau đó, ông cho rằng cách giải quyết tốt nhất là khuyên Nam hãy chấm dứt quan hệ với ông Sinh, vì có như vậy thì Thy mới không có cớ trách chị dâu nữa.

Về phía bà Xuân, ban đầu bà đồng ý với chồng, nhưng sau đó lại nghĩ lại và cho rằng cách giải quyết đó cũng không ổn thỏa. Vì Nam là người trọng tình nghĩa, cô sẽ không thể nào vì chuyện này mà chấm dứt quan hệ với ông Sinh. Hơn thế nữa, bà Xuân cho rằng chắc chắn ông Sinh phải thế nào với Nam, thì cô mới nhận ông làm bố nuôi và yêu thương như vậy.

Hương vị tình thân: Thy đổ mọi tội lỗi lên đầu Nam, bà Xuân gây nức lòng vì hành xử quá chuẩn chỉnh - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Thy đổ mọi tội lỗi lên đầu Nam, bà Xuân gây nức lòng vì hành xử quá chuẩn chỉnh - Ảnh 3.

Chẳng những vậy, bà Xuân còn trách ngược Thy và cho rằng người sai với gia đình Thy là ông Sinh, nhưng Thy lại đổ vấy mọi tội lỗi lên người Nam.

Cách suy nghĩ vấn đề của bà Xuân khiến khán giả phải ngạc nhiên và ngày càng thêm yêu mến nhân vật này. Bà Xuân xem ra đã thực sự "trưởng thành", suy nghĩ, hành xử thấu đáo hơn hẳn trước đây. Thậm chí trong chuyện này, bà còn nhìn nhận mọi chuyện "tỉnh" hơn cả ông Khang nữa!

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 46 lên sóng VTV1 tối 30/9.


Chia sẻ
Đọc thêm