Hương vị tình thân: Thành viên ê kíp hé lộ ông Sinh vừa được minh oan thì Thy lật lại vụ án giết bố, cả gia đình xào xáo

Thành viên ê kíp hé lộ trong Hương vị tình thân phần 2 tập 45 lên sóng tối nay, ông Sinh sẽ được minh oan trong vụ án giết ông Tín.

Hương vị tình thân phần 2 tập 45: Ông Sinh được minh oan trong vụ án của ông Tín

Thành viên ê kíp vừa hé lộ những diễn biến mới sẽ xuất hiện trong Hương vị tình thân phần 2 tập 45. Theo đó, trong tập này, Nam sẽ lấy được lời khai của cô giúp việc nhà ông Tín. Người phụ nữ này khai nhận rằng trước đó, vì cuống quá nên cô đã khai nhầm rằng mình tận mắt chứng kiến ông Sinh giết người, trong khi sự thật thì cô không hề chứng kiến.

Cùng lúc đó, phía công an có kết quả pháp y rằng ông Tín bị đột quỵ mà chết. Nhân chứng, vật chứng đã có đủ, ông Sinh cuối cùng cũng được thả sau chuỗi ngày tình nghi khiến ai nấy căng như dây đàn.

Hương vị tình thân: Thành viên ê kíp hé lộ ông Sinh vừa được minh oan thì Thy lật lại vụ án giết bố, cả gia đình xào xáo - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Thành viên ê kíp hé lộ ông Sinh vừa được minh oan thì Thy lật lại vụ án giết bố, cả gia đình xào xáo - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 45: Thy lật lại vụ án của ông Sinh

Thế nhưng drama này chưa qua drama khác đã kéo tới. Sau khi phát hiện ông Sinh là người giết bố mình năm xưa, Thy đã về nhà và làm ầm lên. Trước sự thật này, Nam cũng vô cùng ngỡ ngàng, không biết phải giải quyết ra sao.

Hương vị tình thân: Thành viên ê kíp hé lộ ông Sinh vừa được minh oan thì Thy lật lại vụ án giết bố, cả gia đình xào xáo - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Thành viên ê kíp hé lộ ông Sinh vừa được minh oan thì Thy lật lại vụ án giết bố, cả gia đình xào xáo - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Thành viên ê kíp hé lộ ông Sinh vừa được minh oan thì Thy lật lại vụ án giết bố, cả gia đình xào xáo - Ảnh 5.

Ở tập trước, thông qua Long, Nam đã biết được chuyện ông Sinh dính án giết người vì muốn bảo vệ con gái. Nay biết kẻ từng đe dọa con gái ông Sinh lại chính là bố Thy, Nam sẽ có phản ứng ra sao?

Về phần Thy, cô "làm loạn" nhà lên là với mục đích gì? Buộc Nam phải từ bỏ quan hệ bố con với ông Sinh, không muốn sống chung nhà với chị dâu nữa, hay muốn đòi lại công bằng vốn đã được pháp luật giải quyết 20 năm trước...

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 45 lên sóng tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm