Hương vị tình thân tập 38: Chính bà Sa đưa Huy đến bên con gái đúng lúc Thy suýt bị cưỡng bức?

Trong Hương vị tình thân tập 38, sự xuất hiện của Huy đúng lúc Thy cần anh nhất đặt nhiều nghi vấn cho khán giả.

Hương vị tình thân tập 38: Thy suýt bị cưỡng bức

Trong Hương vị tình thân tập 38, Thy đã đi tiếp một vị khách quan trọng của công ty. Người đàn ông này cứ dán mắt vào cô không rời. Khi đưa Thy về, tên biến thái này đã dừng xe giữa đường, toan lao vào cưỡng bức Thy.

Rất may là Thy đã giật được cửa xe và thoát ra ngoài. Trong cơn hoảng loạn, cô chạy về nhà, lo nơm nớp gã kia sẽ đuổi theo mình.

Thế nhưng khi Thy về đến cổng nhà mình, bà Sa đã khóa cổng từ bao giờ. Điều đáng nói là dường như bà Sa chưa ngủ. Bà đứng từ phòng mình trên gác và theo dõi con gái. Mặc cho Thy bấm chuông liên tục, bà Sa vẫn không chịu mở cổng.

hương vị tình thân tập 38

Ngước nhìn lên thấy bóng mẹ thấp thoáng sau cánh cửa, Thy bàng hoàng, cay đắng. Cô bật khóc nức nở.

Đúng lúc này thì Huy có mặt ở sau lưng Thy. Nhìn thấy Thy khóc, Huy đã rủ Thy cùng nhau đi trốn.

hương vị tình thân tập 38

Hương vị tình thân tập 38: Thy quên mọi muộn phiền khi ở bên Huy

Sau đó, họ đi lên vùng cao, đi thăm rừng mận trĩu quả - loại trái cây mà Thy yêu thích. Tại đây, Huy đã hé lộ cho Thy biết chuyện năm xưa, lần đầu anh gặp cô cũng là ở nơi này. Khi đó, Huy đã nhìn thấy Thy khóc. Anh bất giác chụp lại ảnh cô. Bây giờ, Huy vẫn giữ những tấm hình đó trong máy.

Huy nói rằng khi đó, anh cũng đang gặp chuyện buồn khi bố mình gây sức ép chuyện công việc. Tuy nhiên khi nhìn thấy một cô gái khóc nức nở trước mặt, Huy chợt nhận ra nỗi buồn của mình chẳng là gì cả.

hương vị tình thân tập 38

hương vị tình thân tập 38

Tại nơi sơn thủy hữu tình, Huy và Thy đã có những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Ở bên Huy, Thy đã quên đi mọi nỗi muộn phiền. Dường như cô được sống với chính bản thân mình, một cô gái cũng có những mặt dễ thương, đáng mến, hồn nhiên, vui vẻ.

hương vị tình thân tập 38

Hương vị tình thân tập 38: Bà Sa sắp xếp để Huy và Thy ở với nhau?

Xem xong Hương vị tình thân tập 38, nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao Huy lại có mặt đúng lúc ở bên cạnh Thy như vậy? Tại sao bà Sa chưa ngủ nhưng lại đóng chặt cổng không cho con gái vào nhà?

Phải chăng vì chứng kiến "tiến độ" làm dâu hào môn của Thy quá chậm chạp, bà Sa đã quyết định nhúng tay vào mọi việc? Phải chăng chính bà là người gọi Huy đến, tạo cơ hội cho đôi trẻ đi qua đêm với nhau?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Thế còn chuyện Thy bị đàn ông sàm sỡ, chuyện cô suýt bị làm hại, liệu bà Sa có biết hay không? Hay bà chỉ chăm chăm mục đích nhét bằng được Thy vào gia đình giàu có đó?

Đón xem Hương vị tình thân tập 39 lên sóng VTV1 tối 11/6.

Chia sẻ
Đọc thêm