Hương vị tình thân tập 38: Huy tuyên bố thích Thy rồi rủ nhau đi trốn, thái độ của Long là có ý gì đây?

Trong Hương vị tình thân tập 38, Huy đã tuyên bố với Long rằng mình thích Thy.

Preview Hương vị tình thân tập 38 dẫn dụ người xem tới câu chuyện tình cảm của cặp đôi Thy - Huy (Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ).

Hương vị tình thân tập 38: Huy nói thích Thy trước mặt Long

Trong tập này, lần đầu tiên Huy đã nói chuyện của Long và Thy một cách thẳng thắn và trực diện trước anh trai. Huy hỏi rằng Long liên tục đi xem mắt các cô gái khác, như vậy có phải đồng nghĩa với việc anh đã không "chốt" Thy nữa? Nghe những lời này của em trai, Long chỉ cười, không trả lời. Tuy nhiên anh có nhắc tới chuyện Huy gửi đồ ăn tới văn phòng cho Thy.

hương vị tình thân tập 38

hương vị tình thân tập 38

Hương vị tình thân tập 38: Huy nói thích Thy trước mặt Long

Đến nước này thì Huy cũng không vòng vo nữa. Anh nhìn thẳng vào mắt Long rồi tuyên bố: "Em thích chị ấy!".

Với con mắt tinh tường của Long, hẳn anh cũng đã nhận ra âm mưu Thy và bà Sa tiếp cận gia đình mình. Thái độ trước giờ của Long với chuyện của Thy - Huy vốn cũng rất lạ. Người ta không biết anh thực sự nghĩ gì trong đầu. Nay Huy đã chơi bài ngửa, khán giả tò mò không biết Long sẽ nói gì, phản đối hay đồng tình?

Cũng trong Hương vị tình thân tập 38, bà Xuân vô cùng lo lắng khi Huy tiếp tục nói dối mình. Bà đến cửa hàng tìm Huy thì phát hiện con trai thứ tiếp tục đi cả đêm không về, nhưng không nói cho mẹ biết là đi đâu. Bà Xuân gọi điện cho Long để giục Long hãy nhanh chóng tìm hiểu mọi chuyện, xem Huy liệu có làm sao hay không.

Không biết chuyện bà Xuân lo lắng liệu có liên quan đến việc Huy đi gặp Thy hay không, khi preview khép lại bằng cảnh Thy ở một mình, cô bật khóc nức nở. Lúc này, Huy bất ngờ xuất hiện, đặt tay lên vai Thy và rủ cô "đi trốn" cùng mình. Phải chăng, chính vì việc này mà Huy lại đi qua đêm? Thy và Huy cùng nhau đi đâu? Liệu có chuyện gì xảy ra giữa 2 người bọn họ hay không?

hương vị tình thân tập 38

hương vị tình thân tập 38

hương vị tình thân tập 38

hương vị tình thân tập 38

Hương vị tình thân tập 38: Huy đưa Thy đi trốn?

Đón xem Hương vị tình thân tập 38 lên sóng VTV1 tối 10/6.

Chia sẻ
Đọc thêm