Hương vị tình thân: Lần đầu hé lộ về đêm mặn nồng khiến Thy có bầu

An, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 36, đêm mặn nồng của Thy - Huy chính thức được hé lộ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 36: Huy ghen tuông, vô tình xúc phạm vợ

Hương vị tình thân phần 2 tập 36 lên sóng VTV1 tối 16/9. Trong tập này, mâu thuẫn của cặp đôi Thy - Huy tiếp tục bị đẩy lên cao trào sau khi Huy xem được những bức ảnh chụp vợ mình đi gặp đối tác mà ăn mặc hở, lại còn để một người đàn ông chạm vào hông. Huy đến công ty tìm vợ thì lại bắt gặp Thy đang nói chuyện với Phi. Cộng với việc Huy từng chứng kiến Thy uống rượu với Phi ở bar, sau đó về nhà thì nhầm anh với tình cũ, Huy đã buộc tội Thy vẫn còn dây dưa với quá khứ.

Thậm chí, Huy còn nhắc về "đêm hôm ấy" với Thy. Anh nói: "Đêm ấy, đối với em anh chỉ là kẻ thay thế thôi đúng không?". Câu nói của Huy khiến Thy quá đau đớn, cô sững sờ rồi bật khóc nức nở. Có lẽ Huy cũng biết mình hơi nặng lời, nhưng lời đã thốt ra không thể rút lại được.

Hương vị tình thân: Lần đầu hé lộ về đêm mặn nồng khiến Thy có bầu - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 36: Lần đầu hé lộ về đêm mặn nồng của Thy - Huy

Ngoài ra, ở phân cảnh này, câu chuyện "đêm hôm ấy" của Thy - Huy cuối cùng cũng được hé lộ. Đó là đêm mặn nồng đầu tiên của hai người, khi Thy nghe lỏm được cuộc trò chuyện của Long với bà Xuân. Long nói rằng Thy không xứng với mình. Đến khi ra về, Thy lại còn nghe Nam tiết lộ chuyện của Phi, rằng Thy đã bỏ Phi đi đúng lúc anh suy sụp nhất, anh trai Phi cũng từ chối việc điều trị rồi qua đời...

Đêm ấy, Thy đã tới quán của Huy uống rượu, tâm sự. Rồi đêm hôm ấy, Thy chủ động hôn Huy. Đấy cũng là đêm đánh dấu mối quan hệ của họ tiến thêm một nấc mới, mà biết đâu, cũng chính là "nguồn cơn" của cái thai trong bụng Thy từ phần 1. Thời điểm đó, người ta vẫn trêu đùa rằng Thy - Huy chỉ nắm tay, ăn mận rồi có bầu. Hóa ra, bộ phim "ém" tới tận thời điểm này mới tung ra tình tiết cực "nóng" của cặp đôi này.

Hương vị tình thân: Lần đầu hé lộ về đêm mặn nồng khiến Thy có bầu - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Lần đầu hé lộ về đêm mặn nồng khiến Thy có bầu - Ảnh 3.

Cảnh quay khá nóng của Thy - Huy trong tập 36.

Nói thêm về Huy, trong cơn ghen tuông, anh còn buộc tội Thy chẳng yêu thương gì mình, nên cô cũng đối xử với người nhà anh bằng thái độ "cho xong trách nhiệm", và cũng vì thế nên Thy mới thoải mái ra ngoài gặp gỡ những người đàn ông khác rồi để cho họ "động chạm". Bị Huy xúc phạm, Thy định tát chồng nhưng Huy đã kịp ngăn vợ lại.

Hương vị tình thân: Lần đầu hé lộ về đêm mặn nồng khiến Thy có bầu - Ảnh 4.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Hôn nhân căng như dây đàn thế này, xem ra Thy quá bận rộn để đau buồn và xử lý mọi chuyện, chẳng còn thời gian mà nghĩ mưu tính kế hay sân si với Nam nữa rồi!

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 37 lên sóng VTV1 tối 17/9.

Chia sẻ
Đọc thêm