Hương vị tình thân tập 64: Hết bà Xuân tới Thy đâm chọt, Nam hiểu lầm Long

Trong Hương vị tình thân tập 64, bà Xuân mắng Nam: "Cháu láo quá rồi đấy!".

Hương vị tình thân tập 64: Nam bị bà Xuân xúc phạm

Hương vị tình thân tập 64 lên sóng VTV1 tối 16/7. Trong tập này, như đã hé lộ trước đó, gia đình Long chính thức biết về mối quan hệ của Long với Nam. Không chỉ có bà Xuân, cả bà Dần và ông Khang đều phản đối chuyện yêu đương này vì cho rằng gia đình Nam không tương xứng.

Ngay lập tức, cả nhà xúm vào chia rẽ đôi trẻ, muốn dập tắt mối tình vừa chớm nở trước khi mọi chuyện đi quá xa. Nếu như ông Khang gặp Long để nói chuyện thân tình cho con hiểu thì bà Xuân lại đi gặp Nam để xúc phạm.

Hương vị tình thân tập 64: Hết bà Xuân tới Thy đâm chọt, Nam hiểu lầm Long - Ảnh 1.

Trong cuộc nói chuyện, bà Xuân nhiều lần nói những lời làm tổn thương Nam. Dường như mọi công lao của Nam với gia đình bà Xuân đã bị phủi sạch trơn trong cuộc trò chuyện này. Bà Xuân tỏ ra không hề tôn trọng Nam, còn mắng cô là loại con gái không được dạy dỗ khiến Nam khóc nghẹn.

Cuối cùng, để Nam từ bỏ ý định, bà Xuân đã nói rằng Long không hề xác định chuyện lâu dài với Nam. Chính miệng Long đã nói với bà như vậy. "Một người đàn ông nói yêu mình mà lại không xác định, đấy đâu phải là tình yêu" - bà nói rồi bỏ đi, để lại Nam nước mắt ngắn dài.

Hương vị tình thân tập 64: Hết bà Xuân tới Thy đâm chọt, Nam hiểu lầm Long - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 64: Thy mỉa mai Nam chẳng là gì trong lòng Long

Sau khi gặp bà Xuân, Nam đã tới công ty và xông vào phòng Long. Đúng lúc này thì Khánh Thy xuất hiện lên mặt dạy dỗ. Thy cho rằng đây là công ty, dù Nam có là người yêu Long thì cũng nên biết cách cư xử. Phòng giám đốc không phải chỗ ra vào tùy tiện.

Bị Khánh Thy dạy dỗ, Nam cho rằng ngoài bản thân cô ra, chẳng ai có quyền đánh giá cô tốt hay xấu. Nói rồi, Nam điện thoại cho Long thì anh lại đang khóa máy. Thấy vậy, Thy càng thêm đắc thắng. Cô ả nói với Nam rằng: "Đôi khi mình cứ nghĩ mình là người quan trọng, nhưng thực tế lại không có trọng lượng", hàm ý nói Nam suy cho cùng cũng chẳng có vai trò gì trong lòng Long.

Hương vị tình thân tập 64: Hết bà Xuân tới Thy đâm chọt, Nam hiểu lầm Long - Ảnh 3.

Nghe những lời của Thy, Nam càng thêm đau khổ. Cô bật khóc, nhưng rồi lại cố gắng tự lau nước mắt, trấn an bản thân.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 65 lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm