Hương vị tình thân tập 46: Nam qua đêm ở nhà Long sau đám cưới Huy, dân mạng cầu cho nam chính trở về đúng lúc

Trong Hương vị tình thân tập 46, Nam lại tiếp tục đến ở nhà Long vài ngày.

Preview Hương vị tình thân tập 46 cho thấy cặp đôi Thy - Huy đã chính thức "chốt đơn". Bên cạnh đó, đôi chính Long - Nam bắt đầu xuất hiện trở lại. Trong tập này, Nam đã được ông Khang gọi riêng đến gặp ở công ty để nhờ cậy.

Hương vị tình thân tập 46: Nam sắp đến nhà Long ở vài ngày

Theo đó, ông Khang muốn Nam tới nhà mình ở để trông bà Dần vài hôm. Lý do là vì ông phải về quê lo cho một người họ hàng bị ốm. Không muốn bà Dần lo nên ông Khang giấu mẹ chuyện này. Để Nam khỏi ngại, ông Khang cũng hé lộ rằng căn nhà vài ngày tới sẽ rất trống trải. Vợ chồng Thy - Huy thì đi trăng mật. Long cũng phải đi công trình nên không có nhà. Bởi vậy, Nam có thể tới nhà ông ở qua đêm với bà Dần mà không phải ngại ai.

Hương vị tình thân tập 46: Nam qua đêm ở nhà Long sau đám cưới Huy, dân mạng cầu cho nam chính trở về đúng lúc - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 46: Nam qua đêm ở nhà Long sau đám cưới Huy, dân mạng cầu cho nam chính trở về đúng lúc - Ảnh 2.

Cuối cùng, Nam đồng ý với ông Khang. Thế nên mới có cảnh cô mang rất nhiều rau củ quả sang biếu bà Dần. Vì không có ai ở nhà nên bà Bích cũng được nước "tung hoành". Bà Bích còn dặn Nam "giữ chân" bà Dần trên phòng để mình và Diệp ở dưới được thoải mái. Chẳng có lẽ vì nhà chủ đi vắng, bà Bích còn đưa cả Diệp sang hưởng của ngon vật lạ nhà bà Dần?

Hương vị tình thân tập 46: Nam qua đêm ở nhà Long sau đám cưới Huy, dân mạng cầu cho nam chính trở về đúng lúc - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 46: Nam qua đêm ở nhà Long sau đám cưới Huy, dân mạng cầu cho nam chính trở về đúng lúc - Ảnh 4.

Trong khi đó, cư dân mạng thì cầu mong cho những ngày Nam ở nhà Long, chàng nam chính sẽ bỗng dưng có việc mà trở về nhà. Có như vậy, cả hai mới có không gian "riêng tư" dành cho nhau, để tình cảm đơm hoa kết trái.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 46 lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm