Hương vị tình thân tập 46: Nam không đến ăn cưới Thy - Huy, Diệp yêu con trai bà Sa

Trong Hương vị tình thân tập 46, tình tiết Diệp yêu con trai bà Sa khiến khán giả choáng váng.

Preview Hương vị tình thân tập 46 hé lộ nhiều phân cảnh hấp dẫn. Cặp đôi Long - Nam cuối cùng cũng xuất hiện sau nhiều ngày khiến khán giả chờ đợi. Trong tập này, Long đã chất vấn Nam tại sao không đến dự đám cưới của Thy - Huy và Nam nói rằng cô bận.

Hương vị tình thân tập 46: Nam không đến ăn cưới Thy - Huy, Diệp yêu con trai bà Sa - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 46: Nam không đến ăn cưới Thy - Huy, Diệp yêu con trai bà Sa - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Long không chấp nhận lý do này. Anh nói rằng: "Cô cứ làm như cô bận rộn hơn cả tôi ấy nhỉ?". Sau đó, Nam cũng thẳng thắn thừa nhận rằng cô không đến vì tránh mặt Long. Qua câu chuyện của Long - Nam, có thể thấy Huy - Thy cuối cùng cũng tổ chức đám cưới thành công, trở thành người một nhà trong Hương vị tình thân tập 46.

Hương vị tình thân tập 46: Diệp yêu con trai bà Sa

Ở một diễn biến khác, Diệp, em gái Nam cũng khoe người yêu "bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền" với bà Bích. Anh chàng đang du học ở nước ngoài, thường xuyên khoe ảnh đi du lịch sang chảnh trên mạng xã hội. Nhưng người yêu Diệp khiến khán giả cảm thấy... quen quen.

Hương vị tình thân tập 46: Nam không đến ăn cưới Thy - Huy, Diệp yêu con trai bà Sa - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 46: Nam không đến ăn cưới Thy - Huy, Diệp yêu con trai bà Sa - Ảnh 4.

Để ý kỹ, đây chính là con trai của bà Sa. Anh chàng này đã xuất hiện trong đoạn kết tập 45 Hương vị tình thân. Nếu quả thực Diệp và anh chàng này yêu nhau, thì mối quan hệ của gia đình Nam và Thy đúng là "nghiệt duyên". Bố đẻ Nam đã giết bố Thy, giờ Diệp lại quen với em trai Thy. Nếu biết tất cả những mối quan hệ rắc rối này, không biết bà Sa sẽ ra sao?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 46 lên sóng VTV1 tối 22/6.


Chia sẻ
Đọc thêm