Hương vị tình thân tập 43: Huy khiến Thy có bầu

An, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân tập 43, mọi người ngã ngửa với tin Thy có bầu với Huy.

Hương vị tình thân tập 43: Bà Xuân bật bà Dần "tanh tách", đòi họp gia đình gấp

Preview Hương vị tình thân tập 43 khiến khán giả ngã ngửa với tình tiết Thy... có bầu. Trước đó, ở đoạn kết tập 42, Thy bất ngờ bị ngất khi ở trong phòng với Huy. Sang đến preview tập 43, bà Xuân tức tối trở về nhà cùng Huy và Long. Bà tuyên bố họp gia đình gấp. Nghe vậy, bà Dần "ngứa tai" hỏi rằng từ bao giờ bà Xuân cho mình cái quyền tự ý họp gia đình, trong khi mọi người đang bận việc.

Hương vị tình thân tập 44: Huy khiến Thy có bầu - Ảnh 1.

Nào ngờ bà Xuân dám đốp lại bà Dần ngay sau đó. Mẹ Huy - Long nói rằng đây là chuyện của con trai mình, nếu bà Dần không thích thì có thể không tham gia.

Nhìn thái độ của bà Xuân, có thể đoán ra cuộc họp gia đình bất thường này có liên quan đến chuyện của Huy và Thy.

Hương vị tình thân tập 43: Huy làm Thy có bầu?

Sau đó, preview trở lại với gia đình Nam. Bà Bích lại mang đồ ăn thừa từ nhà Long về khiến cả hai chị em Nam - Diệp đều cho rằng đây là việc không nên. Nếu bà Bích cứ làm vậy thì nhà họ sẽ trở thành ăn xin trong mắt gia đình bà Dần. Đáp lại 2 con, bà Bích dỗi, bên cạnh đó, bà cũng nhắc tới chuyện nhà Long. Bà Bích hé lộ rằng con trai "gia đình bên đó" đã làm con gái người khác có bầu.

Hương vị tình thân tập 44: Huy khiến Thy có bầu - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 44: Huy khiến Thy có bầu - Ảnh 3.

Hẳn nhiên người con trai mà bà Bích nói đến không phải là Long. Vì bản thân bà Bích cũng đang rất hy vọng ở chuyện của Long - Nam. Nếu Long mà khiến cô gái khác có bầu, chắc hẳn bà Bích sẽ "nhảy ngược" lên. Nếu không phải Long, người đó tất nhiên sẽ là Huy.

Lúc này, lật lại các tình tiết phim ở tập 42 Hương vị tình thân, có thể dễ dàng đoán ra Thy đã... có bầu. Cô có các biểu cảm mệt mỏi, thèm ăn đồ chua. Ngoài ra, cũng trong preview tập 43, bà Sa mắng Thy xơi xơi, nói rằng con gái hãy bỏ bộ mặt thiểu não đi mà sống. Trong khi đó, Thy ngồi trên giường, khóc ngất. Vì chuyện gì mà Thy lại đau khổ như vậy? Do lỡ mang bầu hay do bị bà Xuân khinh thường?

Hương vị tình thân tập 44: Huy khiến Thy có bầu - Ảnh 4.

Hương vị tình thân tập 44: Huy khiến Thy có bầu - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 43 lên sóng VTV1 tối 17/6.

Chia sẻ
Đọc thêm