Hương vị tình thân tập 37: Long đe dọa Nam "hôn cho phát giờ!"

Trong Hương vị tình thân tập 37, Long đã tìm gặp Nam và lặp lại "trò đùa" cô từng đùa với anh.

Preview Hương vị tình thân tập 37 lại khiến fan của cặp đôi Long - Nam phải "rụng tim" với tình tiết Long tìm đến gặp Nam.

Hương vị tình thân tập 37: Long dọa Nam: "Hôn cho phát giờ!"

Trong tập này, có lẽ Nam đã không còn tới nhà Long ở với bà Dần buổi tối nữa. Cô cảm thấy bất tiện vì việc ở cạnh bên Long có thể khiến bà Xuân hiểu lầm chuyện của 2 người. Có lẽ khi Nam đi rồi, Long bắt đầu nhớ cô. Đó là lý do Long tìm đến gặp Nam ở công viên, nơi cô đang tập thể dục.

Hương vị tình thân tập 37: Long đe dọa Nam "hôn cho phát giờ!" - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 37: Long đe dọa Nam "hôn cho phát giờ!" - Ảnh 2.

Trong lòng thì nhớ Nam, nhưng Long lại "đổ vấy" nỗi nhớ cho đối phương và nói: "Tôi đến để cô ngắm cho đỡ nhớ đấy! Đỡ nhớ hơn chưa?".

Khi Nam còn đang "đứng hình" chưa biết phản ứng ra sao thì Long "đe dọa": "Hôn cho phát giờ!". Sau đó, Long quay lưng bỏ đi, để lại Nam "chết đứng". Long đang lặp lại chính trò đùa mà Nam từng đùa anh, nhưng có vẻ như lần này, anh nói đùa lại y như thật!

Chứng kiến hành động của Nam với Long ở công viên, Diệp về nhà kể lại mọi chuyện với mẹ. Bà Bích nghe xong thì hí hửng cho rằng vậy là cả nhà sắp "đổi đời".

Hương vị tình thân tập 37: Long đe dọa Nam "hôn cho phát giờ!" - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 37: Long đe dọa Nam "hôn cho phát giờ!" - Ảnh 4.

Trong khi đó, ở phía nhà Long, bà Xuân cũng liên tục phàn nàn chuyện hai con trai mãi không lập gia đình. Khi Long nhường "trách nhiệm" này cho Huy thì cả bà Dần và bà Xuân đều nói không được. Long phải là người "đi trước" trong 2 anh em.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Cả nhà đang "mót" Long lấy vợ. Mà Long thì dường như lại đang dành tình cảm cho Nam. Nhưng nếu đường tình mà thuận buồm xuôi gió như vậy, có lẽ Hương vị tình thân đã không kéo dài tới hơn 100 tập.

Đón xem Hương vị tình thân tập 37 lên sóng VTV1 tối 9/6.

Chia sẻ
Đọc thêm