Hương vị tình thân: Nam không chỉ có Khánh mà còn được người khác tỏ tình, Long điên tiết đánh dấu chủ quyền ngay lập tức

Trong Hương vị tình thân tập 37, Long đã có hành động "táo bạo" như thể đánh dấu chủ quyền với Nam.

Hương vị tình thân tập 37 lên sóng VTV1 tối 9/6. Trong tập này, Long gần như đã bày tỏ rõ tình cảm dành cho Nam.

Hương vị tình thân tập 37: Long ngứa mắt khi thấy Nam được đồng nghiệp bày tỏ tình cảm

Đừng tưởng Nam bản tính bỗ bã, "đàn ông" mà không có nhiều người thích! Trong Hương vị tình thân tập 37, cô tiếp tục được một đồng nghiệp nam bày tỏ tình cảm. Sau khi bị Thy đá, Hồng - người đồng nghiệp của Nam ở công ty tỏ ra rất cay cú. Trong lúc nói chuyện với Nam ở căng tin, Hồng đã đề nghị, hay là anh với cô thử... đến với nhau.

hương vị tình thân tập 37

hương vị tình thân tập 37

Nghe những lời này, Nam suýt giãy nảy như đỉa phải vôi. Nhưng sau đó, nhìn thấy Long đang đứng đằng xa quan sát mình, Nam thay đổi chiến thuật. Cô dùng chiêu "chỉ gà mắng chó", giả vờ khuyên can Hồng 30 tuổi phải biết suy nghĩ, nhưng thực ra có ý bóng gió đá đểu Long.

hương vị tình thân tập 37

Nhìn thấy Nam thân mật với đồng nghiệp, anh lập tức "nhập bàn", đến ngồi cạnh Nam. Tuy nhiên, Nam vẫn phớt lờ Long, đã vậy còn không... chia đồ ăn cho chàng giám đốc tội nghiệp, trong khi cô sẵn sàng để cho Hồng ăn chung bánh với mình.

Hương vị tình thân tập 37: Long khiến Nam "rớt tim"

Cũng trong tập này, Long đã tìm đến Nam khi cô đang tập thể dục ở công viên với bà Dần. Mặc kệ sự có mặt của bà nội mình, Long tiến tới chỗ bà Dần đang ngồi cùng Nam và vô tư để tay lên tay Nam. Long siết tay chặt đến nỗi Nam muốn dứt ra nhưng không được. Hành động dường như chỉ dành cho các đôi yêu nhau này của Long khiến cô nàng Nam cá tính cũng phải "rớt tim".

hương vị tình thân tập 37

hương vị tình thân tập 37

hương vị tình thân tập 37

Chưa dừng lại ở đó, khi thấy Nam bối rối chạy đi, Long tiếp tục "truy sát" cô. Anh ghé sát tai cô và nói rằng mình xuất hiện ở đây là để cho Nam đỡ nhớ. Sau đó, anh còn dọa Nam: "Hôn cho phát giờ", rồi hiên ngang bỏ đi, để lại Nam thẩn thơ, thơ thẩn.

hương vị tình thân tập 37

Hôm ấy, Nam trở về nhà mà như người đi trên mây. Cô không thể ngăn mình nghĩ đến Long và những hành động "táo bạo" của anh. Rồi Nam còn nhớ lại khoảnh khắc cô nghe được Long trò chuyện với bà Xuân, khi bà Xuân nói rằng cô không xứng với anh.

hương vị tình thân tập 37

hương vị tình thân tập 37

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Có lẽ, trong thâm tâm Nam đang có sự đấu tranh tư tưởng mạnh mẽ. Một mặt, Nam biết mình cũng có tình cảm với Long. Còn mặt khác, cô cũng muốn tránh xa anh, vì biết rằng mình và anh có xuất thân, địa vị xã hội, hoàn cảnh khác hẳn nhau. Nếu cô cứ bất chấp mà yêu Long, hẳn là sẽ có không ít khó khăn cho cả hai người.

Đón xem Hương vị tình thân tập 38 lên sóng VTV1 tối 10/6.


Chia sẻ
Đọc thêm