Hương vị tình thân tập 37: Hóa ra Nam vẫn luôn nghi ngờ, dùng phép thử để điều tra ông Sinh

Trong Hương vị tình thân tập 37, Nam vẫn nghi ngờ ông Sinh là nhân vật bí ẩn đứng sau giúp đỡ mình.

Preview Hương vị tình thân tập 37 tiếp tục hé lộ cảnh ông Sinh và Nam gặp nhau. Ở những lần gặp gỡ trước đây của Nam và ông Sinh, người xem nghĩ rằng Nam đã không nghi ngờ gì mà chỉ coi ông Sinh là một người qua đường tình cờ gặp gỡ. Thế nhưng dường như không phải.

Hương vị tình thân tập 37: Nam dùng phép thử với ông Sinh

hương vị tình thân tập 37

Bởi preview Hương vị tình thân tập 37 hé lộ cảnh Nam ngồi cạnh ông Sinh. Ông hỏi Nam: "Cháu đi đâu mà balo, mũ mão thế này?". Nghe vậy, Nam trả lời rằng cô được cho chiếc mũ này. Sau đó, Nam nhất quyết đội mũ cho ông Sinh. Tuy nhiên ông Sinh cũng nhất quyết từ chối. Ông nói rằng mình bị nấm đầu, đội mũ sẽ gây rụng tóc.

"Thế có nghĩa là bác không bao giờ đội mũ ạ?" - Nam ngạc nhiên hỏi. Sau đó, ông Sinh gật đầu xác nhận.

hương vị tình thân tập 37

hương vị tình thân tập 37

Hương vị tình thân tập 37: Nam dùng phép thử với ông Sinh.

Tình huống này có thể thấy, Nam đã cố dùng một phép thử để "kiểm tra" ông Sinh. Bởi lẽ cô đang tìm kiếm người đàn ông âm thầm giúp đỡ mình. Trước đó, qua camera, cô không nhìn thấy mặt người đó. Chỉ biết rằng ông đeo balo, đội mũ và bịt khẩu trang. 

Gặp ông Sinh, có lẽ Nam vẫn luôn nghi ngờ. Bên cạnh đó, cô tìm cách xác nhận bằng việc mang cả... balo, mũ đến để thử xem ông Sinh có giống với người đàn ông trong camera.

Tuy nhiên, ông Sinh cũng rất cảnh giác không để lộ thân phận. Việc ông nói dối mình không đội mũ vì bị nấm đầu cho thấy ông đã đoán ra "âm mưu" của Nam. Ngang trái thay chuyện người cha tìm cách phủ nhận thân phận của chính mình trước con gái.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân tập 37 lên sóng VTV1 tối nay (9/6).

Chia sẻ
Đọc thêm