Hương vị tình thân tập 36: Kỳ Duyên hôn Long trước mặt bà Dần và Nam

Trong Hương vị tình thân tập 36, cô nàng Kỳ Duyên đã khiến bà Dần ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái.

Hương vị tình thân tập 36 lên sóng VTV1 tối 8/6. Trong tập này, cô nàng Kỳ Duyên (Nam Anh) tiếp tục có những hành động vồ vập Long thái quá.

Hương vị tình thân tập 36: Kỳ Duyên mò đến tận nhà, hôn Long trước mặt bà nội

Nếu như ở tập trước, cô nàng Kỳ Duyên tìm tới tận công ty để tự giới thiệu là hôn thê của Long, thì sang tập này, một lần nữa cô nàng lại đến tận phòng giám đốc để đưa áo mà Long bỏ quên. Nào ngờ đúng lúc này, Nam đi ra từ phòng Long. Anh và cô vừa bàn công việc.

Bắt gặp Nam, Kỳ Duyên còn chất vấn cô, tỏ ra ghen tuông khi Nam dám ra vào phòng của "chồng tương lai".

hương vị tình thân tập 36

hương vị tình thân tập 36

Bám Long ở công ty chưa đủ, cô nàng tên Duyên nhưng không duyên lắm này còn mò tới tận nhà anh. Gặp bà Xuân, Duyên nhanh nhảu gọi bà là mẹ. Khi thấy Nam cũng ở nhà Long, Duyên tỏ vẻ khó chịu. Đến khi bà Xuân giới thiệu Nam là người chăm sóc cho bà Dần, Duyên lập tức hiểu rằng Nam chính là giúp việc.

Cô ả buông lời xúc xiểm Nam trước mặt mọi người, cho rằng đã là giúp việc thì đừng có trèo cao, tơ tưởng đến Long. May cho tất cả mọi người là bà Dần có mặt kịp lúc khiến Kỳ Duyên phải "tắt điện". Bà còn mắng Long bao nhiêu phụ nữ không quen lại đi quen "cái ngữ này".

hương vị tình thân tập 36

hương vị tình thân tập 36

Hương vị tình thân tập 36: Kỳ Duyên mò đến tận nhà Long.

Bên cạnh đó, bà Dần cũng đính chính rằng Nam không phải giúp việc, mà là cháu mình. Bị bà Dần chặn họng, Kỳ Duyên đành phải ngúng nguẩy đi về, hứa rằng một buổi khác sẽ đến ra mắt "hoành tráng" hơn. Nào ngờ trước khi về, cô ả còn kịp tặng Long một nụ hôn công khai vào má, ngay trước mặt bà Dần và Nam.

hương vị tình thân tập 36

hương vị tình thân tập 36

Bực tức trước sự xuất hiện của một thành phần vô duyên trong nhà mình, bà Dần mắng Long: "Long, cháu hết khả năng tìm vợ rồi à? Sao cứ phải để mẹ giới thiệu hết đứa này đến đứa khác thế?".

Ngoài ra, bà Dần cũng khiến khán giả phá ra cười khi tuyên bố Kỳ Duyên là... kỳ nhông chứ chẳng duyên dáng cái nỗi gì!

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Võ Hoài Nam, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 37 lên sóng VTV1 tối 9/6.

Chia sẻ
Đọc thêm