Hương vị tình thân: Ông Sinh bị lão Tấn gài bẫy giết người lần 2?

Trong Hương vị tình thân phần 2 các tập tiếp theo, khả năng lớn là ông Sinh sẽ tiếp tục bị lão Tấn "gài bẫy".

Hương vị tình thân phần 2 hé lộ cảnh ông Sinh hoảng sợ bên một xác chết?

Hương vị tình thân phần 2 tập 26 lên sóng tối qua khiến nhiều khán giả thỏa mãn với đám cưới đẹp của Long - Nam. Thế nhưng ở phần credit phim, nhiều cảnh quay mới được hé lộ gây hoang mang cho khán giả. Đáng chú ý, trong đoạn credit này xuất hiện cảnh ông Sinh ngồi trong căn phòng với lão Tấn và gã đàn em thân cận. Ông bị gã giang hồ năm xưa gõ vào trán đe dọa.

Hương vị tình thân: Ông Sinh bị lão Tấn gài bẫy giết người lần 2? - Ảnh 1.

Ông Sinh bị lão Tấn đe dọa.

Ngoài ra, còn có một phân cảnh ông Sinh ở cùng một người, trông như thể đã chết. Khi phát hiện ra người này, ông Sinh sợ hãi lùi lại. Có vẻ như ông đã bị gài bẫy. Khi ông tới nơi, người này đã chết rồi. Người gài ông Sinh có thể là ai ngoài lão Tấn?

Hương vị tình thân: Ông Sinh bị lão Tấn gài bẫy giết người lần 2? - Ảnh 2.

Cảnh ông Sinh hoảng sợ bên một người dường như đã chết.

Trước đó, fan Hương vị tình thân từng chia sẻ hậu trường cảnh ông Sinh bị công an bắt. Phải chăng cảnh quay ấy có liên quan đến vụ việc ông Sinh bị gài bẫy lần này?

Ông Sinh đã từng đi tù một lần, nếu như lại rơi vào vòng lao lý lần hai thì quả là bi thảm!

Cảnh ông Sinh bị bắt trong Hương vị tình thân

Nam và Long sẽ làm gì để giúp bố? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh


Chia sẻ
Đọc thêm