Hương vị tình thân: Nam vừa nhận bố đẻ, ảnh có bầu vượt mặt cũng được tung ra, kết phim quá đẹp rồi!

Ảnh Nam mang bầu vượt mặt đang được fan Hương vị tình thân chia sẻ.

Hương vị tình thân: Lộ ảnh Nam bầu vượt mặt

Fan Hương vị tình thân vừa có buổi tối khóc, cười với các diễn biến phim. Trong tập 46 của bộ phim vừa lên sóng, Nam cuối cùng cũng đã nhận ra ông Sinh chính là bố ruột của mình. Cảnh nhận nhau của hai bố con khiến khán giả khóc hết nước mắt vì quá xúc động. Diễn xuất của NSƯT Võ Hoài Nam và Phương Oanh cũng nhận được nhiều lời tán dương của khán giả và cả những người nổi tiếng (xem bài tại ĐÂY).

Hương vị tình thân: Nam vừa nhận bố đẻ, ảnh có bầu vượt mặt cũng được tung ra, kết phim quá đẹp rồi! - Ảnh 1.

Đáng chú ý, tập phim vừa kết thúc thì fan Hương vị tình thân cũng đồng loạt chia sẻ bức ảnh Nam bầu vượt mặt. Trong ảnh, Phương Oanh diện chiếc váy hoa màu tím, bụng đã "lùm lùm". Dâu trưởng nhà họ Hoàng đang ngồi đọc thứ gì đó giữa bối cảnh mây trời lãng mạn.

Hương vị tình thân: Nam vừa nhận bố đẻ, ảnh có bầu vượt mặt cũng được tung ra, kết phim quá đẹp rồi! - Ảnh 2.

Có thể nhận ra, bối cảnh này chính là tại Ninh Bình, nơi đoàn phim Hương vị tình thân vừa mới ghi hình thời gian gần đây. Chiếc váy hoa tím của Phương Oanh cũng chính là một trong những chiếc váy mà nữ diễn viên xem thử tại shop quần áo, trong đoạn clip đi mua váy bầu từng bị rò rỉ trên mạng trước đó (xem bài tại ĐÂY).

Với hình ảnh này, fan có thể đã sớm đoán ra đoạn kết viên mãn dành cho Nam nói riêng và cả bộ phim Hương vị tình thân nói chung.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm