Hương vị tình thân: Long nghe điện thoại loa ngoài quá tai hại, ông Sinh bẽ bàng trước lời ông Khang nói về mình

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 46, tình huống nghe điện thoại loa ngoài của Long thật quá "éo le".

Hương vị tình thân phần 2 tập 46: Ông Sinh bẽ bàng khi nghe điện thoại của ông Khang

Ông Sinh tái mặt khi nghe điện thoại của ông Khang trong Hương vị tình thân

Hương vị tình thân phần 2 tập 46 vừa hé lộ thêm những tình tiết mới. Trong tập này, ông Sinh chính thức được thả ra sau chuỗi ngày dài bị tình nghi là kẻ giết người. Long và Nam vui mừng tới đồn công an đón bố. Khi Long chở hai bố con Nam về nhà thì ông Khang gọi điện. Vì đang lái xe nên Long bật chế độ "loa ngoài" để nghe cuộc điện thoại này.

Nhưng éo le làm sao, trong điện thoại, ông Khang nhắc nhở Long rằng giờ đây bố nuôi của Nam đã được thả, tốt nhất Long nên động viên vợ từ giờ đừng dính dáng gì tới ông bố nuôi tiền án tiền sự kia nữa. Nghe những lời này, ông Sinh chỉ có nước tái mặt, câm nín.

Hương vị tình thân: Long nghe điện thoại loa ngoài quá tai hại, ông Sinh bẽ bàng trước lời ông Khang nói về mình - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Long nghe điện thoại loa ngoài quá tai hại, ông Sinh bẽ bàng trước lời ông Khang nói về mình - Ảnh 3.

Trong khi đó, ở Hương vị tình thân phần 2 tập 46, ngay cả Dũng cũng cấm Diệp qua lại với ông Sinh.

Sau khi biết sự thật bố nuôi Nam chính là người giết ông Thắng trong quá khứ, Dũng ra lệnh cho người yêu: "Từ nay em không được tiếp xúc với ông ta nữa", bất chấp việc Diệp tâm sự đã coi ông Sinh như người trong nhà mình.

Hương vị tình thân: Long nghe điện thoại loa ngoài quá tai hại, ông Sinh bẽ bàng trước lời ông Khang nói về mình - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Huy cũng có cuộc nói chuyện với Nam, có vẻ như liên quan đến những mâu thuẫn với Thy.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 46 lên sóng VTV1 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm