Hương vị tình thân: Lộ quá khứ bà Sa từng đe dọa cả nhà Phi, cấm cản Thy từ học hành đến bè bạn

Trong Hương vị tình thân tập 59, Thy hé lộ những điều bà Sa từng làm với mình trong quá khứ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 59: Lộ thêm quá khứ đau khổ của Thy

Hương vị tình thân tập 59 lên sóng tối qua trên VTV1. Trong tập này, Thy đã tới nhà mẹ đẻ thì gặp lão Tấn ở đây. Cô vừa tức giận lại vừa hoảng sợ khi nhớ lại những lời lão ta đã đe dọa mình.

Trong khi đó, bà Sa đang gặp phải một cơn chấn động tâm lý mạnh mẽ khi Dũng tuyên bố yêu và nhất định sẽ cưới Diệp. Không những thế, anh chàng còn đòi minh oan cho ông Sinh. Vì quá tức giận, bà Sa đã tát con trai, sau đó còn cầm dao dọa tự tử. Trông thấy mẹ làm vậy, Dũng vô cùng sợ hãi. Anh chàng quỳ xuông ôm mẹ khóc nức nở.

Trong cuộc nói chuyện của Thy và mẹ sau đó, Thy còn tiết lộ quá khứ bà Sa cấm cản mình đủ mọi chuyện. Cô nói: "Con xin mẹ được học trường mà con thích, mẹ không đồng ý. Con xin mẹ được chơi với những người bạn mà con quý mến mẹ cũng không cho. Con muốn được ở bên cạnh người mà con thương yêu thì mẹ dọa sống dọa chết, nói là sẽ không để yên cho cả nhà người ta. Con là con gái của mẹ mà, ít nhất con cũng phải học được ở mẹ cách từ chối chứ nhỉ?".

Hương vị tình thân: Lộ quá khứ bà Sa từng đe dọa cả nhà Phi, cấm cản Thy từ học hành đến bè bạn - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Lộ quá khứ bà Sa từng đe dọa cả nhà Phi, cấm cản Thy từ học hành đến bè bạn - Ảnh 2.

Như vậy có thể thấy, trong quá khứ, Thy cũng có nhiều nỗi khổ riêng. Cô không muốn bỏ Phi, nhưng vì bị mẹ ngăn cản, lại còn đe dọa đến cả gia đình người yêu, nên Thy đành phải buông tay.

Hương vị tình thân phần 2 tập 59: Bà Sa gánh chịu quả báo nặng nề

Nói về chuyện muốn vạch mặt kẻ giết bố mình ở hiện tại, Thy cho rằng, có thể điều ấy không có lợi cho cô, nhưng cô muốn làm vì bố mình: "Ít nhất con cũng khiến cho bố con nơi chín suối được yên lòng. Trong cuộc đời này, chỉ có mình bố là yêu thương con vô điều kiện thôi" - Thy tuyên bố khiến bà Sa khóc nghẹn.

Hương vị tình thân: Lộ quá khứ bà Sa từng đe dọa cả nhà Phi, cấm cản Thy từ học hành đến bè bạn - Ảnh 3.

Cuối cùng thì với những gì bản thân đã gây ra, bà Sa đang phải gánh chịu quả báo nặng nề. Đứa con mà bà thương yêu nhất là Dũng thì đang yêu con gái của kẻ mà bà ghét nhất, chống đối lại bà, chẳng những vậy còn đang muốn tống cổ bố đẻ vào tù mà không hay biết. Còn đứa con gái mà bà nuôi nấng bằng lòng thù hận và sự hà khắc thì nay thông minh, giỏi giang, nhưng lại quay ra phán xét bà, căm hận bà, sẵn sàng bắt bà phải trả giá.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 60 lên sóng VTV1 tối 20/10.

Chia sẻ
Đọc thêm