Hương vị tình thân tập 23: Bà Xuân đồng ý cho Nam lấy Long, Nam phát hiện ông Sinh là bố đẻ

An, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 23, Nam đã phát hiện ông Sinh chính là bố đẻ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 23: Nam nhận lời làm vợ Long, bà Xuân buộc phải đồng ý

Hương vị tình thân phần 2 tập 23 lên sóng VTV1 tối 27/8. Trong tập này, Long đã cầu hôn Nam sau khi nghe cô tâm sự hết về thân phận trẻ mồ côi của mình. Nam nói rằng mình rất thích không khí đầm ấm sum vầy của gia đình Long. Nhân cơ hội này, Long cầu hôn người yêu: "Làm vợ anh nhé!". Cái ôm của Nam và Long thay cho lời đồng ý của "nhà gái".

Về phía bà Xuân, dù không muốn nhưng bà cũng buộc phải đồng ý chuyện Long cưới Nam. Ông Khang đã tìm đến gặp vợ nhưng không phải thuyết phục mà gần như đưa ra mệnh lệnh. Ông Khang nói rằng chuyện Long cưới Nam là chuyện chắc chắn sẽ diễn ra, dù bà Xuân có muốn hay không. "Nếu như em cảm thấy được thì hãy cố mở lòng ra, để mọi người được thoải mái, vui vẻ. Còn nếu như em không cần ai thì cái nhà này cũng không ai cần em cả" - ông Khang nói thì bà Xuân lập tức đưa đơn ly dị.

Hương vị tình thân tập 23: Bà Xuân đồng ý cho Nam lấy Long, Nam phát hiện ông Sinh là bố đẻ - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 23: Bà Xuân đồng ý cho Nam lấy Long, Nam phát hiện ông Sinh là bố đẻ - Ảnh 2.

Cầm tờ đơn ly dị trên tay, ông Khang thoáng bàng hoàng, đau đớn. Thế nhưng, ông lấy lại sự bình thản và nói với vợ rằng nếu chia tay mà bà Xuân cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc thì bà cứ việc ra đi, còn ông sẽ đáp ứng tất cả mọi thứ cho vợ. Thế nhưng trước đó, bà Xuân sẽ buộc phải diễn tròn vai một người vợ, một người mẹ tốt bằng cách xuất hiện trong đám cưới của con trai một cách vui vẻ, giữ thể diện cho mọi người. Còn nếu không đồng ý, bà sẽ mất tất cả.

Cuối cùng, bà Xuân không còn lựa chọn nào khác. Việc đám cưới của Long - Nam cũng được xúc tiến nhanh như điện xẹt khi ông Khang sang nhà đưa tiền cho bà Bích để lo liệu mọi việc. Nam cũng đổi cách xưng hô gọi bố Long là bố.

Hương vị tình thân phần 2 tập 23: Nam phát hiện ông Sinh là bố đẻ

Ở cuối tập phim, Nam còn phát hiện ra chính ông Sinh là bố đẻ của mình. Chuyện là Long và Nam tới xóm trọ của ông Sinh thì phát hiện nhà ông bị trộm xới tung. Lúc bước vào phòng của ông Sinh, Nam phát hiện ra cuốn album ảnh hồi nhỏ của mình, rồi cả chiếc áo ông từng mua cho bố Tuấn để nhờ bố gửi cho người bạn thân, và cả chiếc balo mà ông Sinh từng khoác lúc đi trả nợ cho bà Bích...

Hương vị tình thân tập 23: Bà Xuân đồng ý cho Nam lấy Long, Nam phát hiện ông Sinh là bố đẻ - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 23: Bà Xuân đồng ý cho Nam lấy Long, Nam phát hiện ông Sinh là bố đẻ - Ảnh 4.

Đúng lúc đó thì ông Sinh trở về. Nhìn bố đẻ, đôi mắt Nam ầng ậng nước. Tập phim kết thúc ở đây khiến người hâm mộ như ngồi trên đống lửa chờ đón tập tiếp theo lên sóng tối thứ Hai tuần sau.

Hương vị tình thân tập 23: Bà Xuân đồng ý cho Nam lấy Long, Nam phát hiện ông Sinh là bố đẻ - Ảnh 5.

Hương vị tình thân tập 23: Bà Xuân đồng ý cho Nam lấy Long, Nam phát hiện ông Sinh là bố đẻ - Ảnh 6.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh


Chia sẻ
Đọc thêm