Hương vị tình thân: "Bố Khang" bồi hồi chia tay công ty, lộ ảnh mới nhất của Nam diện đồ trùng với bối cảnh "con đường tình yêu"

Những cảnh quay lấy bối cảnh công ty HF ở Hương vị tình thân đã chính thức được hoàn thành.

Hương vị tình thân: "Bố Khang" nói lời chia tay bối cảnh công ty HF

Mới đây trên trang cá nhân, NSƯT Trịnh Mai Nguyên đã đăng tải những hình ảnh hậu trường phim, đồng thời nói lời tạm biệt phòng làm việc của chủ tịch Khang tại công ty HF. Nam nghệ sĩ chia sẻ có chút "bồi hồi nhẹ" khi tạm biệt bối cảnh này.

Hương vị tình thân: "Bố Khang" bồi hồi chia tay công ty, lộ ảnh mới nhất của Nam diện đồ trùng với bối cảnh "con đường tình yêu" - Ảnh 1.

NSƯT Trịnh Mai Nguyên nói lời chia tay văn phòng công ty HF.

Được biết, từ chiều qua, đoàn phim Hương vị tình thân đã di chuyển đi Ninh Bình để tiếp tục thực hiện các cảnh quay tại địa điểm này. Bối cảnh văn phòng công ty HF của nhà họ Hoàng được đặt tại Ninh Bình. Với lời tạm biệt của "chủ tịch Khang", có thể hiểu rằng những cảnh quay lấy bối cảnh công ty HF đã chính thức khép lại. Được biết, Hương vị tình thân cũng đã đi tới giai đoạn chuẩn bị đóng máy.

Cũng tại Ninh Bình, đoàn phim Hương vị tình thân đã tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng cho Phương Oanh, nữ diễn viên có sinh nhật vào ngày mai (23/9).

Hương vị tình thân: "Bố Khang" bồi hồi chia tay công ty, lộ ảnh mới nhất của Nam diện đồ trùng với bối cảnh "con đường tình yêu" - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: "Bố Khang" bồi hồi chia tay công ty, lộ ảnh mới nhất của Nam diện đồ trùng với bối cảnh "con đường tình yêu" - Ảnh 3.

Hình ảnh tiệc sinh nhật ấm cúng được đoàn phim tổ chức sớm cho Phương Oanh.

Hương vị tình thân: "Bố Khang" bồi hồi chia tay công ty, lộ ảnh mới nhất của Nam diện đồ trùng với bối cảnh "con đường tình yêu" - Ảnh 4.

Bối cảnh công ty HF.

Hương vị tình thân: "Bố Khang" bồi hồi chia tay công ty, lộ ảnh mới nhất của Nam diện đồ trùng với bối cảnh "con đường tình yêu" - Ảnh 5.

Hình ảnh mới nhất của Phương Oanh được nhân viên đoàn phim đăng tải trong bối cảnh quay ở Ninh Bình.

Hương vị tình thân: "Bố Khang" bồi hồi chia tay công ty, lộ ảnh mới nhất của Nam diện đồ trùng với bối cảnh "con đường tình yêu" - Ảnh 6.

Có lẽ nữ diễn viên mặc trang phục để giữ raccord với phân cảnh này, được quay ở "con đường tình yêu" kỷ niệm của Nam - Long trong phim.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm