Hương vị tình thân: Bà Xuân quyết phản đối Nam, đưa đơn ly dị, Thy cay cú khi nghe bàn chuyện Nam có em bé

An, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 23, bà Xuân đã đưa đơn ly dị cho ông Khang.

Hương vị tình thân phần 2 tập 23: Bà Xuân quyết phản đối Nam đến cùng?

Bà Xuân đưa đơn ly dị ông Khang trong Hương vị tình thân

Hương vị tình thân phần 2 tập 23 tiếp tục hé lộ một tình tiết hot. Trong tập này, ông Khang đã tới thuyết phục bà Xuân đồng ý cho Long - Nam. Thế nhưng có vẻ như đây không giống một cuộc thuyết phục lắm, mà gần như mệnh lệnh, để bà Xuân lựa chọn giữa 2 phương án thì đúng hơn. Ông Khang nói với vợ: "Nếu như em cảm thấy được thì hãy cố mở lòng ra, để mọi người được thoải mái, vui vẻ. Còn nếu như em không cần ai thì cái nhà này cũng không ai cần em cả".

Trước câu nói của chồng, bà Xuân có chút ngỡ ngàng, nhưng sau đó nhanh chóng lấy lại vẻ bình thản, pha lẫn chút buồn rầu, buông xuôi. Bà đưa cho chồng tờ đơn ly dị và nói rằng mình đã ký. Bây giờ đến lượt ông Khang ngạc nhiên, sững sờ. Có lẽ ông cũng không ngờ rằng vợ mình làm căng đến vậy.

Hương vị tình thân: Bà Xuân quyết phản đối Nam, đưa đơn ly dị cho chồng, Thy cay cú khi nghe chuyện Nam có em bé - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 23: Nam đồng ý trở lại với Long, Thy cay cú?

Trước đó, trong cuộc nói chuyện của Long - Nam, có lẽ Nam đã mủi lòng trước tình cảm cũng như sự thuyết phục của Long. Cô nói với Long: "Em thích không khí của gia đình anh, mọi người sống quây quần với nhau, ăn uống vui vẻ". Nghe vậy, Long nhẹ nhàng đáp: "Nếu như em đồng ý thì gia đình đó cũng sẽ là của em".

Hương vị tình thân: Bà Xuân quyết phản đối Nam, đưa đơn ly dị cho chồng, Thy cay cú khi nghe chuyện Nam có em bé - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Bà Xuân quyết phản đối Nam, đưa đơn ly dị cho chồng, Thy cay cú khi nghe chuyện Nam có em bé - Ảnh 3.

Ngoài ra, đoạn preview khép lại bằng chị Sâm giúp việc thích thú khuyên Long - Nam sau khi cưới hãy nhanh chóng có baby cho vui nhà vui cửa, đồng thời dặn dò Long chăm sóc sức khỏe cho vợ. Đúng lúc hai người đang nói về Nam thì Thy xuất hiện. Chắc hẳn cô nàng sẽ chẳng vui vẻ gì khi nghe câu chuyện này. Cả gia đình đã mở đường cho Nam, liệu Thy còn có thể tung ra chiêu trò gì để phá đám được đây?

Hương vị tình thân: Bà Xuân quyết phản đối Nam, đưa đơn ly dị cho chồng, Thy cay cú khi nghe chuyện Nam có em bé - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Bà Xuân quyết phản đối Nam, đưa đơn ly dị cho chồng, Thy cay cú khi nghe chuyện Nam có em bé - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 23 lên sóng VTV1 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm