Hương vị tình thân: Bà Bích quá đáng ghét, nhưng cảnh bật thẳng mặt bà Xuân mới hả hê làm sao!

Trong Hương vị tình thân tập 67, bà Bích tiếp tục gây rắc rối.

Hương vị tình thân tập 67: Bà Bích bị đuổi khỏi nhà bà Dần đầy nhục nhã

Hương vị tình thân tập 67 lên sóng VTV1 tối 21/7. Ở nửa đầu phim, bà Bích tiếp tục tìm đến gặp bà Dần để thanh minh chuyện mình không ăn cắp chiếc vòng. Tuy nhiên, bà Dần không chịu nghe bất cứ lời nào và đuổi bà Bích về. Thanh minh thanh nga không được, bà Bích trở mặt, mắng xơi xơi vào mặt bà Dần. Đến khi bị Sâm... bế ra cổng, bà Bích lại đụng độ bà Xuân.

Hương vị tình thân: Long đuổi việc Nam, bà Bích tiếp tục ăn cắp đồ, bị bà Sa phát hiện - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Long đuổi việc Nam, bà Bích tiếp tục ăn cắp đồ, bị bà Sa phát hiện - Ảnh 2.

Lúc này, bà Bích tuyên bố rằng sau này, nếu bà Dần có chuyện gì, gia đình bà Xuân đừng bao giờ sang nhà mình cầu cạnh Nam nữa. Cảnh bà Bích mắng thẳng mặt bà Xuân cũng giúp khán giả đỡ ức chế phần nào những việc mà bà Xuân gây ra suốt mấy tập gần đây.

Hương vị tình thân tập 67: Nam khóc nghẹn vì biết chắc mẹ mình bị oan

Sau khi bà Bích trở về nhà, Nam cũng biết chuyện mẹ tới nhà Long. Cô hỏi: "Mẹ không biết xấu hổ à?". Tiếp đó, Nam kể cho bà Bích biết chuyện mọi hành vi ăn cắp vặt của bà đã lọt vào camera nhà họ Hoàng.

Hương vị tình thân: Long đuổi việc Nam, bà Bích tiếp tục ăn cắp đồ, bị bà Sa phát hiện - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Long đuổi việc Nam, bà Bích tiếp tục ăn cắp đồ, bị bà Sa phát hiện - Ảnh 4.

Sau khi biết chuyện có camera, bà Bích bẽ bàng, nhưng cũng vui mừng vì cho rằng nếu camera đã ghi lại được hết những lần ăn cắp vặt của bà, thì hẳn cũng ghi lại được cảnh kẻ nào đó bỏ chiếc vòng vàng vào túi bà. Bà Bích còn lôi tay cả Nam và Diệp, đòi đến nhà Long để check cam.

Nghe vậy, Nam bật khóc. Cô hiểu ra tất cả mọi chuyện. Bà Bích không hề nói dối. Bà thậm chí không biết đến sự tồn tại của camera, thì làm sao mà ăp cắp được chiếc vòng vàng đó? Nam biết mẹ mình bị đổ oan, nhưng chẳng thể làm gì để giải quyết mọi chuyện.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Võ Hoài Nam, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 68 lên sóng VTV1 tối 22/7.

Chia sẻ
Đọc thêm