"Lầy lội" như ông xã Tóc Tiên: Sau khi "dìm hàng" hội anh em toàn trai đẹp lại tiếp tục cùng nhau hóa thành các ông già trong đám cưới

Sau khi hôn lễ kết thúc, Hoàng Touliver đã thoải mái chia sẻ những hình ảnh của mình và hội anh em toàn soái ca trong ngày hôm đó nhưng lại theo phong cách "khó đỡ".

Hoàng Touliver - ông xã Tóc Tiên được mệnh danh là "phù thủy âm nhạc", cũng là nhân vật chủ chốt trong nhóm Space Speaker gồm các ca sĩ, rapper underground đình đám như: Soobin Hoàng Sơn, Binz, Andree, Rhymastic,...

Chính vì vậy mà trong ngày vui của cặp đôi Hoàng Touliver - Tóc Tiên, hội anh em này đương nhiên có mặt, lại còn vô cùng bảnh bao như dàn soái ca khiến fan nữ "nhìn là đổ".

Thế nhưng, với tiêu chí "đám cưới ai người đó đẹp", Hoàng Touliver đã tung ra loạt ảnh trong tiệc cưới chụp cùng hội anh em với phong cách khó đỡ. Trước tiên là chỉ một mình chú rể có tóc còn ai cũng phải trọc đầu, giờ là đến concept "cùng nhau già đi".

"Lầy lội" như ông xã Tóc Tiên: Sau khi "dìm hàng" hội anh em toàn trai đẹp lại tiếp tục cùng nhau hóa thành các ông già trong đám cưới - Ảnh 2.

Chú rể Hoàng Touliver cùng các anh em đều biến thành những "bố già" cực phong độ.

"Lầy lội" như ông xã Tóc Tiên: Sau khi "dìm hàng" hội anh em toàn trai đẹp lại tiếp tục cùng nhau hóa thành các ông già trong đám cưới - Ảnh 3.

"Lầy lội" như ông xã Tóc Tiên: Sau khi "dìm hàng" hội anh em toàn trai đẹp lại tiếp tục cùng nhau hóa thành các ông già trong đám cưới - Ảnh 4.

Tuy nhiên, những hình ảnh này không chỉ là photoshop cho vui mà ông xã Tóc Tiên còn đăng kèm thông điệp: "Mãi là anh em", nghĩa là kể cả đến khi họ già đi thì nhóm Space Speaker vẫn là những người anh em tốt của nhau như bây giờ.

"Lầy lội" như ông xã Tóc Tiên: Sau khi "dìm hàng" hội anh em toàn trai đẹp lại tiếp tục cùng nhau hóa thành các ông già trong đám cưới - Ảnh 5.

"Lầy lội" như ông xã Tóc Tiên: Sau khi "dìm hàng" hội anh em toàn trai đẹp lại tiếp tục cùng nhau hóa thành các ông già trong đám cưới - Ảnh 6.

"Lầy lội" như ông xã Tóc Tiên: Sau khi "dìm hàng" hội anh em toàn trai đẹp lại tiếp tục cùng nhau hóa thành các ông già trong đám cưới - Ảnh 7.

Hội trai đẹp cực ngầu Space Speaker.

Chia sẻ
Đọc thêm