Hứa Vĩ Văn "chuẩn nam thần", thu hút sự chú ý trước thềm Viet Film Fest 2018

Hứa Vĩ Văn vui vẻ tham gia buổi tiệc dành cho diễn viên, nhà sản xuất, nhà đầu tư trước khi Viet Film Fest – Đại hội Điện ảnh Việt Nam Thế giới diễn ra tại Mỹ.

Tối 12/10, buổi tiệc VIP trước thềm đêm trao giải Viet Film Fest – Đại hội Điện ảnh Việt Nam Thế giới diễn ra tại Mỹ với sự tham gia của: đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh và Đạo diễn Thiện Đỗ là Thành viên BGK, nữ diễn viên Kiều Chinh.

Hứa Vĩ Văn chuẩn nam thần, thu hút sự chú ý trước thềm Viet Film Fest 2018 - Ảnh 1.

Hứa Vĩ Văn chuẩn nam thần, thu hút sự chú ý trước thềm Viet Film Fest 2018 - Ảnh 2.

Hứa Vĩ Văn.

"Soái ca màn ảnh Việt" - Hứa Vĩ Văn cũng đang có mặt tại sự kiện để tham gia buổi tiệc VIP cũng như đêm trao giải chính thức Viet Fifm Fest lần thứ 10. Hứa Vĩ Văn cũng nhận được sự kỳ vọng lớn từ các fan sẽ giành giải tại hạng mục dành cho Nam chính xuất sắc nhất.

Hứa Vĩ Văn chuẩn nam thần, thu hút sự chú ý trước thềm Viet Film Fest 2018 - Ảnh 3.

Hứa Vĩ Văn chuẩn nam thần, thu hút sự chú ý trước thềm Viet Film Fest 2018 - Ảnh 4.

Hứa Vĩ Văn chuẩn nam thần, thu hút sự chú ý trước thềm Viet Film Fest 2018 - Ảnh 5.

Xuất hiện với hình ảnh "chuẩn nam thần" đúng phong độ thường thấy khi tham gia các sự kiện điện ảnh lớn, Hứa Vĩ Văn một lần nữa ghi điểm với gout thời trang lịch lãm và sự phong độ, cuốn hút. Sự góp mặt của Hứa Vĩ Văn còn nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết khi bộ phim Ống kính sát nhân anh tham gia năm qua nhận được 2 đề cử dành cho Phim điện ảnh hay nhất và Nam chính xuất sắc nhất.

Hứa Vĩ Văn chuẩn nam thần, thu hút sự chú ý trước thềm Viet Film Fest 2018 - Ảnh 6.

Hứa Vĩ Văn chuẩn nam thần, thu hút sự chú ý trước thềm Viet Film Fest 2018 - Ảnh 7.

Chia sẻ cảm xúc khi góp mặt trong đề cử quan trọng, Hứa Vĩ Văn cho biết: "Hứa Vĩ Văn cảm thấy được bản thân mình đề cử là đã vui rồi. Thật sự, Văn nghĩ "Ống kính sát nhân" là phim kén khán giả. Phim lọt top 4 vào đề cử trong 60 phim gởi đến lễ trao giải khiến Văn cảm thấy tự tin hơn, cho mình cảm giác con đường mình lựa chọn là đúng đắn".

Hứa Vĩ Văn chuẩn nam thần, thu hút sự chú ý trước thềm Viet Film Fest 2018 - Ảnh 8.

Hứa Vĩ Văn chuẩn nam thần, thu hút sự chú ý trước thềm Viet Film Fest 2018 - Ảnh 9.

Bộ phim Ống kính sát nhân rộng cửa nhận được giải thưởng nghệ thuật khi nằm trong top 4 đề cử Best Feature Nominations - Phim xuất sắc nhất trong năm 2018. Cùng với đó, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng góp mặt trong bảng đề cử hạng mục Best Actor Nominations - Nam chính xuất sắc nhất. Khán giả kì vọng đây sẽ là sự đền đáp xứng đáng cho sự đầu tư chỉn chu, diễn xuất đầy sức nặng của nam tài tử 39 tuổi ở Ống kính sát nhân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm