Quý ông lịch lãm Hứa Vĩ Văn lên đường sang Mỹ dự Viet Film Fest 2018

Hứa Vĩ Văn cùng bộ phim do anh đóng chính - "Ống kính sát nhân" nhiều khả năng sẽ nhận được giải thưởng lớn của Viet Film Fest 2018.

Quý ông lịch lãm Hứa Vĩ Văn lên đường sang Mỹ dự Viet Film Fest 2018 - Ảnh 1.

Hứa Vĩ Văn cho biết, hiện tại anh đang ở Mỹ để tham gia Đại hội Điện ảnh Việt Nam Quốc tế Viet Film Fest 2018. Bộ phim "Ống kính sát nhân" do anh đóng chính nhận được giải thưởng nghệ thuật khi nằm trong danh sách đề cử Best Feature Nominations - Phim xuất sắc nhất trong năm 2018.

Quý ông lịch lãm Hứa Vĩ Văn lên đường sang Mỹ dự Viet Film Fest 2018 - Ảnh 2.

Cùng với đó, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng góp mặt trong bảng đề cử hạng mục Best Actor Nominations - Nam chính xuất sắc nhất.

Quý ông lịch lãm Hứa Vĩ Văn lên đường sang Mỹ dự Viet Film Fest 2018 - Ảnh 3.

Nội dung phim kể về thanh tra K (Hứa Vĩ Văn) và những vụ án bắt cóc trẻ em phức tạp tại một thị trấn nhỏ ở Đà Lạt. Sau khi vô tình giết chết một nữ đồng nghiệp, danh tiếng và sự nghiệp của K dần tuột dốc. Anh không còn được cấp trên giao cho những vụ án quan trọng, trong đó có vụ vợ chồng nghệ sĩ cải lương Liên Hoa bị sát hại.

Quý ông lịch lãm Hứa Vĩ Văn lên đường sang Mỹ dự Viet Film Fest 2018 - Ảnh 4.

Chỉ vài ngày sau khi thanh tra Dương (Quang Sự) đảm nhận vụ án, nghi phạm đã bị bắt giữ. Nhưng những bí mật vẫn còn lờ mờ như làn sương bao phủ thị trấn và kẻ bắt cóc vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Vì thế K quyết tâm dấn thân để vén lên bức màn sự thật và tìm ra tên bắt cóc.

Quý ông lịch lãm Hứa Vĩ Văn lên đường sang Mỹ dự Viet Film Fest 2018 - Ảnh 5.

Với gương mặt hiền lành, nụ cười ấm áp cùng chiều cao lý tưởng, trong những năm gần đây, Hứa Vĩ Văn thường được các đạo diễn giao cho vai nam chính trong loạt dự án điện ảnh.

Quý ông lịch lãm Hứa Vĩ Văn lên đường sang Mỹ dự Viet Film Fest 2018 - Ảnh 6.

Quý ông lịch lãm Hứa Vĩ Văn lên đường sang Mỹ dự Viet Film Fest 2018 - Ảnh 7.

Sống giữa showbiz lắm thị phi nhưng Hứa Vĩ Văn lại rất kín tiếng, người ta biết đến anh qua những cống hiến với nghệ thuật nhiều hơn là đời tư đầy rẫy ồn ào.

Quý ông lịch lãm Hứa Vĩ Văn lên đường sang Mỹ dự Viet Film Fest 2018 - Ảnh 8.

Không vướng lùm xùm tình ái vậy nên có nhiều ý kiến cho rằng Hứa Vĩ Văn khéo léo đến mức nhạt nhẽo. Đáp lại chỉ trích hướng về mình, Hứa Vĩ Văn cho biết anh chỉ muốn tập trung đóng phim, không thích vướng vào tin đồn hay thị phi ầm ĩ.

Quý ông lịch lãm Hứa Vĩ Văn lên đường sang Mỹ dự Viet Film Fest 2018 - Ảnh 9.

"Động lực lớn nhất để tôi duy trì làm nghề suốt nhiều năm chính là muốn làm nghệ sĩ chân chính. Lúc đó, một người bạn thân khuyên tôi từ bỏ, kiếm việc khác làm khi thấy đã 10 năm rồi mà tôi vẫn chẳng đi tới đâu".

Quý ông lịch lãm Hứa Vĩ Văn lên đường sang Mỹ dự Viet Film Fest 2018 - Ảnh 10.

"Tính tự ái, tự tôn của tôi rất lớn nên không cho phép bản thân bị xem thường như vậy. Tôi muốn nói cho họ hiểu rằng tôi sẽ làm được chỉ là cơ hội thật sự chưa tới. Tôi chỉ là con nhộng chưa nhả tơ, phá kén để hóa bướm được thôi" - Hứa Vĩ Văn cho biết.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm