Hứa Vĩ Văn tình tứ nâng váy cho "ngọc nữ thế hệ mới" Phương Anh Đào

Hứa Vĩ Văn - Phương Anh Đào không ngại dành cho đối phương những cử chỉ quan tâm, chăm sóc khi cùng tham gia sự kiện công chiếu bộ phim "Chàng vợ của em".

Tối 15/8, phim điện ảnh Chàng vợ của em đã có buổi ra mắt báo giới và công chúng. Sự kiện quy tụ dàn sao Việt Thái Hòa, Hữa Vĩ Văn, Kaity Nguyễn, Phương Anh Đào. Có mặt tại họp báo, cặp đôi Hứa Vĩ Văn - Phương Anh Đào thu hút sự chú ý vì loạt biểu cảm tình tứ, yêu thương.

Hứa Vĩ Văn tình tứ nâng váy cho ngọc nữ thế hệ mới Phương Anh Đào  - Ảnh 1.

Hứa Vĩ Văn.

Hứa Vĩ Văn không ngại nâng váy, dìu "ngọc nữ thế hệ mới" Phương Anh Đào bước đi. Từng đóng chung với nhiều người đẹp, ở dự án nào Hứa Vĩ Văn cũng gây xôn xao vì tin đồn "phim giả tình thật".

Hứa Vĩ Văn tình tứ nâng váy cho ngọc nữ thế hệ mới Phương Anh Đào  - Ảnh 2.

Hứa Vĩ Văn tình tứ nâng váy cho ngọc nữ thế hệ mới Phương Anh Đào  - Ảnh 3.

Hứa Vĩ Văn tình tứ nâng váy cho ngọc nữ thế hệ mới Phương Anh Đào  - Ảnh 4.

Hứa Vĩ Văn tình tứ nâng váy cho ngọc nữ thế hệ mới Phương Anh Đào  - Ảnh 5.

Hứa Vĩ Văn tình tứ bên Phương Anh Đào.

Bên cạnh đó, Hứa Vĩ Văn còn có những khoảnh khắc thú vị bên cạnh "vua phòng vé" Thái Hòa. Đây là lần hiếm hoi hai diễn viên thực lực của màn ảnh rộng Việt Nam hợp tác trong một dự án cũng như cùng xuất hiện tại một sự kiện. Không chỉ trò chuyện vui vẻ, Thái Hòa còn nhí nhảnh đặt cằm lên vai Hứa Vĩ Văn vô cùng thân thiết.

Hứa Vĩ Văn tình tứ nâng váy cho ngọc nữ thế hệ mới Phương Anh Đào  - Ảnh 6.

Hứa Vĩ Văn tình tứ nâng váy cho ngọc nữ thế hệ mới Phương Anh Đào  - Ảnh 7.

Hứa Vĩ Văn và Thái Hòa.

Chàng vợ của em là bộ phim đặt ra một góc nhìn đặc biệt về gia đình ở xã hội Việt Nam: Khi một người phụ nữ đam mê chinh chiến trong công việc, và điều cô ấy tìm kiếm không gì khác ngoài một quý ông siêu giỏi trong việc trở thành hậu phương cho nàng. Theo lời nam chính Thái Hòa thì bộ phim không chỉ mang đến câu chuyện tình yêu đầy hài hước và cũng không kém phần xúc động của Hùng (Thái Hòa) và Mai (Phương Anh Đào), bộ phim còn chạm đến những vấn đề quanh các mối quan hệ trong xã hội, khiến cho bất cứ ai cũng nhìn thấy một phần bản thân trong đó.

Hứa Vĩ Văn tình tứ nâng váy cho ngọc nữ thế hệ mới Phương Anh Đào  - Ảnh 8.

Kaity Nguyễn.

Hứa Vĩ Văn tình tứ nâng váy cho ngọc nữ thế hệ mới Phương Anh Đào  - Ảnh 9.

Các diễn viên chính của "Chàng vợ của em".

Trở lại cương vị đạo diễn sau một thời gian đảm nhận vai trò nhà sản xuất, Charlie Nguyễn tỏ ra rất hào hứng khi nói về tác phẩm của mình. Tuy không chia sẻ nhiều về câu chuyện vì muốn khán giả tự cảm nhận, nhưng vị đạo diễn lại tiết lộ một bí mật thú vị rằng anh còn dành hẳn một vai cameo trong phim cho chú cún cưng của mình. "Tôi là người rất yêu chó, vì vậy trong phim các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều chó" – vị đạo diễn hài hước chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm