HOT: Thủy Tiên khóc nấc trên livestream nói về ồn ào từ thiện

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Thủy Tiên đã không kìm được xúc động khi nói về chuyện bị nghi ăn chặn từ thiện, trong khi Công Vinh khá bình tĩnh để trình bày sự việc.

Mới đây, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã livestream để nói rõ khi bị nghi ăn chặn tiền từ thiện miền Trung. 

Trên livestream, Công Vinh và Thủy Tiên cho biết có rất nhiều người đã tấn công, gây ảnh hưởng cuộc sống, công việc của gia đình mình khi chưa biết thực hư câu chuyện như thế nào. Thậm chí, những người thân trong gia đình như con gái, bố mẹ cũng bị đưa ra chửi rủa, xúc phạm nặng nề.

Và để làm sáng tỏ, Công Vinh tuyên bố ngay khi hết giãn cách, vợ chồng anh cùng tất cả những ai muốn chứng kiến sẽ đến ngân hàng làm việc để in toàn bộ sao kê, livestream công khai quá trình này tới nơi tới chốn.

Đáng chú ý, trên sóng trực tiếp, Thủy Tiên đã bật khóc nức nở, không thể nói nên lời và phải để Công Vinh chia sẻ.

"Anh chị cũng muốn lần này lên tiếng, không thể ngồi im để mọi người chà đạp như vậy được nữa. Sắp tới anh chị sẽ công bố hết tất cả những sao kê ngân hàng và mời những người quan tâm, truyền thông báo chí, luật sư livestream trực tiếp với ngân hàng để xem số tiền là bao nhiêu. Nếu như đúng số tiền đó thì bước tiếp theo, khi hết dịch sẽ đi ra những tỉnh miền Trung, đến từng nơi gặp lãnh đạo địa phương, gặp người dân, thống kê lại số tiền mà trên giấy tờ các Ủy ban MTTQ, xã phường mà anh chị đã hỗ trợ người dân ở đó để mọi người biết số tiền mạnh thường quân gửi vào anh chị đã chi có đúng hay không, để lấy lại trong sạch cho anh chị. Không phải vì chuyện này mà tất cả mọi người đều vu khống anh chị ăn chặn từ thiện. Đâu thể vu khống chuyện như thế được? Nói thật sự là anh chị không bao giờ lấy đồng tiền không phải là của mình. Và lần này anh chị cũng muốn những người đã vu khống anh chị hãy cùng đến ngân hàng để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Anh là người đàn ông, anh có thể chịu được. Nhưng mọi người chà đạp vợ anh, vu khống vợ anh thì anh không chịu được, con người cũng có giới hạn chứ. Anh chị không làm gì sai thì không bao giờ phải sợ bất cứ điều nào cả. Mong mọi người nếu tin tưởng hãy cùng lên tiếng và chung tay làm cho ra lẽ chuyện này", Công Vinh chia sẻ.

HOT: Thủy Tiên khóc nấc trên livestream nói về ồn ào từ thiện - Ảnh 3.

Sau khi bình tĩnh lại, Thủy Tiên chia sẻ thêm: "Cái việc đi ra ngân hàng sao kê thì ban đầu Tiên cũng có hỏi rồi thì ngân hàng nói phải ra đến mấy thùng giấy lận nên mình không muốn làm khó ngân hàng. Tiên cũng nói với mọi người trên Facebook là xin phép Tiên được sao kê số tổng, thì đúng là một tờ A4 thật nhưng có dấu đỏ của ngân hàng.

Thực sự không cần mọi người phải thế này thế nọ, mình chỉ muốn làm sao để mọi người thấy là những gì mình nói được thì mình làm được. Mình sẽ sao kê ra hết mọi thứ. Bây giờ Tiên hứa với mọi người là Tiên sẽ ra ngân hàng sao kê ra từng cái".

Chia sẻ
Đọc thêm