Thủy Tiên phát gạo cho người nghèo giữa dịch vẫn bị soi mói, nhưng liệu bắt bẻ thế này có hợp lý?

Hành động nhân đạo giữa mùa dịch của Thủy Tiên nhận được nhiều lời cảm ơn từ mọi người nhưng cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều của anti-fan.

TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội trước diễn biến căng thẳng của dịch Covid-19. Điều này cũng đồng nghĩa với việc rất nhiều người nghèo rơi vào tình cảnh khó khăn.

Trong lúc đó, ca sĩ Thủy Tiên đã tiếp tục thực hiện một đợt từ thiện mới, tặng gạo, mì, sữa cho khu cách ly nhà trọ của công nhân nghèo và các gia đình trong khu vực TP.HCM. 

Thủy Tiên phát gạo cho người nghèo giữa dịch vẫn bị soi mói, nhưng liệu bắt bẻ thế này có hợp lý? - Ảnh 2.

Thủy Tiên tiếp tục phát nhu yếu phẩm cho người nghèo trong mùa dịch

Hành động của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và cảm ơn từ mọi người. Nhưng bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng không tránh khỏi ý kiến trái chiều từ một bộ phận anti-fan.

Cụ thể, anti-fan đã chỉ trích Thủy Tiên vì cô chỉ có thể mua sữa tươi tới tặng cho các gia đình chứ không thể mua sữa bột cho các em bé. Người này cho rằng Thủy Tiên tiếc tiền không mua sữa bột, hoặc chỉ kết hợp với nhãn hàng sữa tươi đi làm từ thiện để PR chứ không xuất phát từ tâm.

Thủy Tiên phát gạo cho người nghèo giữa dịch vẫn bị soi mói, nhưng liệu bắt bẻ thế này có hợp lý? - Ảnh 3.

Anti-fan liên tục soi mói bài đăng từ thiện của Thủy Tiên

Tuy nhiên, lời chỉ trích này có thực sự hợp lý? 

Dưới bài đăng trong nhóm anti-fan, một số cư dân mạng cho rằng đây là hành động soi mói, bới móc quá đáng. Việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng này đã là điều đáng quý, dù ít hay nhiều thì Thủy Tiên cũng đã tặng cho họ những nhu yếu phẩm cấp thiết của cuộc sống. Chưa kể, Thủy Tiên không giới hạn số người giúp đỡ nên tổng số hàng hóa phát đi cũng là không nhỏ và khó để đi chi tiết vào từng gia đình.

Thủy Tiên phát gạo cho người nghèo giữa dịch vẫn bị soi mói, nhưng liệu bắt bẻ thế này có hợp lý? - Ảnh 4.

Thủy Tiên liên tục bị anti-fan công kích về vấn đề từ thiện nhưng cô vẫn được rất nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ.

Chia sẻ
Đọc thêm